วิทยาศาสตร์

ISRO LPSC เปิดรับสมัครนักเรียนที่ผ่าน 10th | งานเข้ารอบที่ 10 ใน ISRO เงินเดือนจะ 63000 รู้วิธีสมัคร

นิวเดลี: ศูนย์ระบบขับเคลื่อนของเหลว (LPSC) ของ ISRO ได้เชิญแอปพลิเคชันสำหรับการรับสมัครนักเรียนที่ผ่าน 10th ภายใต้สิ่งนี้ ได้มีการออกประกาศรับสมัครพนักงานขับรถขนาดเล็ก กุ๊ก พนักงานดับเพลิง และตำแหน่งอื่นๆ

ในการสมัครตำแหน่งเหล่านี้ ผู้สมัครจะต้องผ่าน SSLC / SSC / Matric (รุ่นที่ 10) ตามประกาศ พนักงานขับรถหนัก 2 ตำแหน่ง, คนขับยานพาหนะขนาดเล็ก 2 ตำแหน่ง, กุ๊ก 1 ตำแหน่ง, พนักงานดับเพลิง 2 ตำแหน่งและพนักงานต้อนรับจัดเลี้ยง 1 ตำแหน่งจะถูกเติมเต็มผ่านกระบวนการสรรหานี้

จำเป็นต้องมีประสบการณ์

ผู้ขับขี่ยานพาหนะหนักต้องมีประสบการณ์การขับขี่อย่างน้อย 5 ปี สำหรับผู้ขับขี่ยานพาหนะขนาดเล็ก จำเป็นต้องมีประสบการณ์ 3 ปี ในขณะเดียวกัน สำหรับตำแหน่งกุ๊ก ผู้สมัครจะต้องมีประสบการณ์ทำงาน 5 ปีในโรงแรมหรือโรงอาหารที่ดี

จำกัด อายุ

อายุสูงสุดสำหรับผู้ขับขี่ยานพาหนะหนัก ผู้ขับขี่ยานพาหนะขนาดเล็ก และพ่อครัว คือ 35 ปี สำหรับตำแหน่ง Fireman and Catering Attendant อายุสูงสุดของผู้สมัครควรน้อยกว่า 25 ปี ณ วันที่ 06 กันยายน พ.ศ. 2564

เงินเดือนจะเท่าไหร่

ผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเงินเดือนตั้งแต่ 18,000 รูปีถึง 63,200 รูปีต่อเดือน แพ็คเกจเงินเดือนนี้อาจแตกต่างกันไปตามตำแหน่ง

สมัครได้เมื่อไหร่

ผู้สมัครสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ISRO-Propulsion System Center (LPSC) https://www.lpsc.gov.in/ จนถึง 06 กันยายน 2021

คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบการแจ้งเตือน – https://www.lpsc.gov.in/noticeresult.html#Demo2

Back to top button