สุขภาพ

ลอกสิวเสี้ยนบนใบหน้าด้วยเปลือกกล้วย รู้นี่ ขจัดปัญหาริ้วรอยและทำให้หน้าสวย กล้วย ke chilke ke ปฏิสัมพันธ์ brmp | เปลือกกล้วยมีประสิทธิภาพในการขจัดจุดด่างดำและรอยคล้ำใต้ตาเพียงแค่ต้องใช้แบบนี้

นิวเดลี: คุณคงรู้ประโยชน์ของกล้วยซุปเปอร์ฟู้ด แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเปลือกของกล้วยยังมีประโยชน์สำหรับคุณด้วย ใช่ เปลือกกล้วยมีประโยชน์ต่อผิวของคุณมาก ด้วยสิ่งเหล่านี้ คุณสามารถทำให้ผิวของคุณไร้ที่ติและเปล่งปลั่ง เพราะสารอาหารที่พบในเปลือกกล้วยถือว่ามีประสิทธิภาพมากในการกำจัดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่ากล้วยเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยม อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และแคลเซียม เปลือกกล้วยอุดมไปด้วยวิตามิน B, C, E, โพแทสเซียม และแมกนีเซียม ซึ่งสามารถช่วยในการขจัดสิวและสิว คุณสามารถรักษาสุขภาพผิวด้วยการใช้เปลือกกล้วย ในข่าวนี้เราจะมาบอกคุณเกี่ยวกับการใช้เปลือกกล้วย

1.ขจัดปัญหาริ้วรอย of

คุณสามารถใช้เปลือกกล้วยเพื่อขจัดปัญหาริ้วรอยได้ สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องบดเปลือกกล้วยในเครื่องบด ตอนนี้เพิ่มไข่และผสมให้เข้ากันด้วยช้อน ใช้แปะนี้บนใบหน้าเป็นเวลา 15-20 นาที ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น สามารถลดริ้วรอยบนใบหน้าได้

2. ลบวงกลมสีเข้ม

เนื่องจากรอยคล้ำใต้ตาทำให้ความสว่างของใบหน้าลดลง ผู้ที่มีปัญหานี้สามารถใช้เปลือกกล้วยได้ นำเส้นใยสีขาวของเปลือกกล้วยออกแล้วใส่เจลว่านหางจระเข้ลงไป ตอนนี้ทาครีมนี้ไว้ใต้ตาแล้วล้างออกหลังจากผ่านไปสักระยะ การใช้สักสองสามวันสามารถขจัดปัญหาความหมองคล้ำได้

3. ขจัดคราบ

สารต้านอนุมูลอิสระมีอยู่ในเปลือกกล้วยซึ่งช่วยขจัดรอยตำหนิและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น หากต้องการ คุณสามารถเอาเปลือกกล้วยมาถูที่แก้มโดยตรงเพื่อขจัดคราบ หลังจากล้างเปลือกกล้วยแล้ว ให้ทาน้ำผึ้งที่ด้านในแล้วนวดหน้าด้วย ตอนนี้ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น ด้วยวิธีนี้ทำให้ใบหน้าดูเปล่งประกายไร้ตำหนิ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ- ข้อมูลที่ให้ในข่าวเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไปเท่านั้น ไม่สามารถใช้แทนความเห็นทางการแพทย์ที่มีคุณภาพได้ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ของคุณก่อนปฏิบัติตามนี้

อ่านเพิ่มเติม: ข่าวสุขภาพ: เกลือดำช่วยขจัดไขมันหน้าท้องและความอ้วน แค่รู้วิธีบริโภคที่ถูกต้อง

Back to top button