สุขภาพ

สี่พืชที่ดีที่สุดในการเพิ่มระดับออกซิเจนรู้ที่นี่พืชสร้างออกซิเจน Money Plant Spider Plant brmp | ใส่ต้นไม้นี้ไว้ในบ้านโดยปลูกในหม้อระดับออกซิเจนจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงโคโรนาประโยชน์เหล่านี้จะมีอยู่

นิวเดลี: โคโรนากำลังสร้างความหายนะในประเทศ ในช่วงโคโรนามีคนจำนวนมากเสียชีวิตเนื่องจากระดับออกซิเจนในร่างกายต่ำ ในสถานการณ์เช่นนี้แพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจะแนะนำให้เพิ่มระดับออกซิเจนรับอากาศบริสุทธิ์ รวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหารที่ช่วยในการเพิ่มระดับออกซิเจนในร่างกาย

ในข่าวนี้เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับพืชสี่ชนิดซึ่งจะช่วยคุณในการเพิ่มระดับออกซิเจน คุณสามารถปลูกพืชเหล่านี้ที่บ้านได้อย่างง่ายดาย

ที่จริงแล้วอากาศรอบตัวเราแย่ลงทุกวันตามระดับมลพิษที่เพิ่มขึ้นและเป็นการเพิ่มโอกาสในการเกิดโรคต่างๆเช่นโรคหอบหืดไซนัสหลอดลมอักเสบเป็นต้นในขณะเดียวกันในโคโรนาไวรัสระลอกที่สองนี้ผู้คนกำลังลดลง เหยื่อของการติดเชื้อและผู้คนกำลังเผชิญกับปัญหาระบบทางเดินหายใจ ในสถานการณ์เช่นนี้พืชบางชนิดจะได้รับอากาศบริสุทธิ์และออกซิเจนเพียงพอสำหรับคุณ

ปลูกพืชทั้งสี่นี้ในบ้าน
Potho หรือ Money Plant, Spider Plant, Gerbera Daisy, Ficus Plant เหล่านี้เป็นพืชสี่ชนิดที่ไม่เพียง แต่ปรับปรุงคุณภาพของอากาศโดยการเก็บไว้ในบ้าน แต่ยังสามารถปรับปรุงสุขภาพจิตของคุณและทำให้คุณมีความสงบมากขึ้น สามารถมีประสบการณ์

1. Potho หรือ Money Plant

Potho เป็นพืชใบที่มีชีวิตชีวา มันง่ายมากที่จะดูแลมัน ซึ่งจะช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคาร เป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถล้างสารพิษออกจากอากาศเช่นฟอร์มาลดีไฮด์เบนซินและคาร์บอนมอนอกไซด์ เป็นพืชในร่มที่น่าชื่นชมสำหรับออกซิเจนและปล่อยออกซิเจนในเวลากลางคืน

2. แมงมุมพืช

ต้นแมงมุมเป็นหนึ่งในพืชที่เจริญเติบโตได้ง่ายภายในบ้าน โรงงานแห่งนี้เป็นที่รู้จักในการปรับปรุงคุณภาพอากาศโดยการกรองคาร์บอนมอนอกไซด์ฟอร์มาลดีไฮด์และเบนซิน เป็นพืชในร่มที่ดีเยี่ยมสำหรับออกซิเจน เป็นที่รู้จักกันในการกระจายความรู้สึกที่มีความสุขและช่วยในการจัดการความวิตกกังวลและความเครียด

3. เยอบีร่าเดซี่

เป็นไม้ดอกที่มีสีสันสวยงาม สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ทำให้บ้านสวยงาม แต่ยังเป็นพืชในร่มที่ดีเยี่ยมสำหรับออกซิเจนอีกด้วย จากการศึกษาอากาศบริสุทธิ์ของ NASA พบว่าเยอบีร่าเดซี่จะกำจัดสารมลพิษเช่นฟอร์มาลดีไฮด์เบนซินและไตรคลอโรเอทิลีนออกจากอากาศ เป็นที่รู้จักกันว่าปล่อยออกซิเจนในเวลากลางคืนและดูดซับ CO2

4. พืช Ficus

พืช Ficus เป็นพืชที่สวยงามและฟอกอากาศ เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Weeping Fig จากรายงานของ FNP เป็นพืชฟอกอากาศที่ดีที่สุดชนิดหนึ่ง การเก็บพืชชนิดนี้ไว้ในบ้านจะช่วยเพิ่มคุณภาพอากาศในการหายใจและสุขภาพที่ดีภายในบ้านได้

อ่านเพิ่มเติม: ข่าวสุขภาพ: หากเด็กมีอาการไอและเป็นหวัดให้ทำตามวิธีแก้ไขบ้าน 4 ข้อนี้พวกเขาจะได้รับการบรรเทาทันที

ดูทีวีสด

Back to top button