โลก

ประธานาธิบดีเม็กซิโก Andres Manuel Lopez Obrador เสนอให้สหประชาชาติสร้างคณะกรรมาธิการกับ Narenda Modi | ความสูงของ Narendra Modi เพิ่มขึ้นในโลก ประธานาธิบดีเม็กซิโกเสนอให้รวมอยู่ในคณะกรรมาธิการนี้

ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี: ความนิยมของนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดีของอินเดียเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในโลก ประธานาธิบดีเม็กซิโก Andres Manuel López Obrador กำลังยื่นข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับ Modi Andres Manuel กล่าวว่าองค์การสหประชาชาติจำเป็นต้องสร้างคอมมิชชั่นเป็นเวลา 5 ปีเพื่อหยุดสงครามที่กำลังดำเนินอยู่ทั่วโลกและเพื่อสันติภาพของโลก ผู้นำระดับโลกสามคนรวมถึงนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดีของอินเดียควรรวมอยู่ด้วย เขาบอกว่าอีกไม่นานเขาจะยื่นข้อเสนอเป็นลายลักษณ์อักษรในเรื่องนี้ในสหประชาชาติ

นอกจาก Modi แล้ว ให้รวมสองคนนี้ด้วย

ประธานาธิบดีเม็กซิโกกล่าวว่านอกเหนือจากนายกรัฐมนตรีอินเดีย Narendra Modi, Pope Francis และเลขาธิการสหประชาชาติ Antonio Guterres ควรรวมอยู่ในคณะกรรมาธิการนี้ วัตถุประสงค์ของคณะกรรมาธิการนี้คือการนำเสนอข้อเสนอเพื่อป้องกันสงครามทั่วโลก เป้าหมายของคณะกรรมาธิการคือการดำเนินการตามข้อเสนอที่นำเสนอเพื่อป้องกันสงครามทั่วโลกและข้อตกลงสันติภาพเป็นเวลาอย่างน้อย 5 ปี เขากล่าวว่าเราหวังว่าสื่อจะช่วยเราในการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้

เรียกร้องสันติภาพจีน รัสเซีย และอเมริกาด้วย

เพื่อเรียกร้องให้ยุติการกระทำที่เหมือนสงคราม ประธานาธิบดีเม็กซิกันได้เชิญจีน รัสเซีย และสหรัฐอเมริกาให้แสวงหาสันติภาพ และแสดงความหวังว่าทั้งสามประเทศจะ “รับฟังและยอมรับอนุญาโตตุลาการอย่างที่เราเสนอ” กำลังทำอยู่” Obrador กล่าวว่ามีคนควรบอกเขาว่าวิกฤตเศรษฐกิจโลกกำลังเผชิญในระดับใดในเวลาน้อยกว่าหนึ่งปีอันเนื่องมาจากความขัดแย้งระหว่างประเทศเหล่านี้ ความยากจน อัตราเงินเฟ้อเพิ่มสูงขึ้นในโลกและโลกกำลังผ่านวิกฤตอาหาร เนื่องจากมีผู้เสียชีวิตจำนวนมากนี้ทั่วโลก ตาม Obrador คณะกรรมาธิการที่เสนอจะช่วยในการบรรลุข้อตกลงในกรณีของไต้หวัน อิสราเอล และปาเลสไตน์ ซึ่งจะช่วยป้องกันความขัดแย้งเพิ่มเติม

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button