สุขภาพ

Krishna Janmashtami Makhan Mishri สำหรับ kahna รู้ว่ามันมีประโยชน์ต่อสุขภาพ makhan mishri สูตร sscmp | Krishna Janmashtami: เสนอ Makhan Mishri ให้กับ Lord Krishna การกินให้ประโยชน์มากมาย

การเฉลิมฉลองของ Shri Krishna Janmashtami ได้เริ่มขึ้นแล้วทั่วประเทศ ปีนี้ Janmashtami มีการเฉลิมฉลองสองวัน (18 และ 19 สิงหาคม) Janmashtami ทำขนม ปราดและอาหารหลายประเภทในบ้าน บางคนพยายามทำให้พระกฤษณะพอพระทัยด้วยการถวายอาหาร 56 ประเภท (ชัปปานโภค) Kanha สามารถนำเสนอทุกสิ่งใน bhog แต่เขาชอบเนยและลูกอมน้ำตาลมาก หากปราศจากสิ่งนี้ เทศกาล Janmashtami ก็ถือว่าไม่สมบูรณ์ ลูกอมน้ำตาลเนยยังเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของคุณ แจ้งให้เราทราบถึงประโยชน์ของการกิน Makhan Mishri

ภูมิคุ้มกัน
ภูมิคุ้มกันดีโดยการกิน Makhan Mishri เนื่องจากไม่มีความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสและอาการไอและเป็นหวัด หากภูมิคุ้มกันของคุณอ่อนแอ คุณสามารถบริโภค Makhan Mishri ได้

หน่วยความจำ
ลูกอมน้ำตาลมะขามมีประโยชน์ต่อสมองและความจำของคุณยังคงดีมาก ผู้ที่มีความจำอ่อนหรือจำอะไรไม่ได้หลายอย่างก็พามาคานมิชรีได้ นอกจากนี้ การพัฒนาของร่างกายยังเกิดขึ้นได้เร็วขึ้นด้วยการบริโภคมาคาน มิชรี

กระบวนการย่อยอาหาร
พลังการย่อยดีโดยการกินมะขามศรี พบคุณสมบัติทางเดินอาหารหลายอย่างซึ่งทำให้อาหารย่อยได้ดี

ลดน้ำหนัก
Makhan Mishri ยังช่วยในการลดน้ำหนัก เนยขาวช่วยในการกระตุ้นการเผาผลาญ หากรับประทานเป็นประจำน้ำหนักจะลดลง

วิธีทำมาคาน มิชรี
ใส่ครีมและน้ำแข็งก้อนลงในเครื่องบดแล้วคนให้เข้ากัน นี้จะทำให้เนย ตอนนี้เพิ่มลูกอมน้ำตาลและมิ้นต์แล้วถวายพระเจ้าและกินเอง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button