โลก

ฉันจะยังคงเซ็กซี่ Akuapem Poloo rosemond alad brown ประกาศหลังจากเปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม | อิสลาม: ตอนนี้ฉันจะไม่ใส่เสื้อผ้าสั้นแล้วทำไมนักแสดงที่รับอิสลามจึงกล่าวคำนี้

Akuapem Poloo เข้ารับอิสลาม: รายชื่อนักแสดงที่เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามเพิ่มขึ้น ล่าสุด โรซามุนด์ อัลเรด นักแสดงสาวชาวกานา ที่เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม กลายเป็นพาดหัวข่าวมากมาย มีดราม่ามากมายเกี่ยวกับการตัดสินใจของเขา ผู้คนเรียกขั้นตอนนี้ของนักแสดงหญิงว่าการตัดสินใจภายใต้แรงกดดัน หลังจากเปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามแล้ว นักแสดงสาวก็ได้ออกแถลงการณ์ที่น่าตกใจอีกครั้ง ให้เราบอกคุณว่านักแสดงพูดอะไร

‘ห้ามใส่เสื้อสั้น’

นักแสดงสาว โรซามุนด์ อัลเรด บราวน์ กล่าวว่าเธอต้องการใช้ชีวิตต่อไปตามหลักศาสนาอิสลาม เธอบอกว่าเธอจะไม่ใส่เสื้อผ้าสั้นและเปิดเผยชุดในลำดับนี้ เธอบอกว่าเธอจะไม่ทำสิ่งนั้นในเวลาที่จะมาถึงซึ่งจะทำให้เธอออกจากศาสนาอิสลาม

จะพยายามเป็นมุสลิมที่ดี

นักแสดงสาวกล่าวว่าเธอพร้อมที่จะยอมรับทุกความท้าทายในการเป็นมุสลิมที่ดี เธอไม่มีปัญหากับสิ่งนี้และจะมีความสุขเสมอเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าที่ปกปิดร่างกาย เพราะเธอจะดูหรูหราแม้สวมชุดคลุม

ออกจากศาสนาคริสต์และเข้ารับอิสลาม

Rosamund Alled ออกจากศาสนาคริสต์และเข้ารับอิสลามเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม Rosamund มีชื่อเสียงในโซเชียลมีเดียในชื่อ Akuapem Polu เตือนว่านักแสดงสาวได้แชร์ภาพบางส่วนบนโซเชียลมีเดียหลังจากรับอิสลาม ที่เธอเห็นในชุดยาว นอกจากนี้ ยังมีนักบวชบางคนยืนอยู่กับเขาด้วย

ปลดข้อกล่าวหาที่มีต่อเขา

นักแสดงสาวรายนี้ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดว่าเธอไม่ได้ตัดสินใจยอมรับอิสลามภายใต้แรงกดดันใดๆ อัลเลดบอกว่าเธอชอบอิสลามมาเป็นเวลานานแล้ว ไม่เพียงแค่นี้ เขายังกล่าวอีกว่าเขายังเห็นด้วยกับการปฏิบัติที่มีภรรยาหลายคนของศาสนาอิสลาม พวกเขาพร้อมที่จะเป็นที่สองหรือภรรยาของใครก็ตาม ไม่เพียงแค่นี้ เธอยังบอกว่าเธอไม่รังเกียจที่จะเป็นภรรยาคนที่สามหรือคนที่ 10 ของคนรวย

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button