โลก

ชายขโมยเครื่องบินของสายการบินอลาสก้า แอร์ไลน์ส ปล่อยวิดีโอเฝ้าระวังสนามบิน | ผู้ชายขโมยเครื่องบิน : คนที่ถือกระเป๋าเดินทางขโมยเครื่องบินจากสนามบินและบินเป็นเวลาหนึ่งในสี่ของชั่วโมงทำสิ่งนี้สำเร็จ

ผู้ชายขโมยเครื่องบิน: คุณต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับเหตุการณ์เครื่องบินตกที่สนามบินหลายครั้ง แต่คุณเคยอ่านกรณีใด ๆ ของการขโมยเครื่องบินจากสนามบิน เราจะมาเล่าเรื่องราวที่ยากจะเชื่อ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในอเมริกาเมื่อสี่ปีที่แล้ว แต่ตอนนี้วิดีโอได้รับการเผยแพร่แล้ว สิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดคือคนที่ขโมยเครื่องบินนั้นไม่ใช่ผู้ก่อการร้ายหรืออาชญากร แต่เป็นลูกจ้างของการขนส่งสินค้าที่สนามบิน

คนนั้นเป็นผู้ดูแลสัมภาระที่สนามบิน

ตามรายงานของ Daily Mail ในวิดีโอนี้ พนักงานสนามบินสามารถพบเห็นได้ที่สนามบินซีแอตเทิล ทาโคมา ซึ่งขโมยเครื่องบินเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2018 อย่างไรก็ตาม ภายหลังเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก เจ้าหน้าที่สนามบินได้เผยแพร่วิดีโอกล้องที่ติดตั้งภายในอาคารผู้โดยสารซึ่งบอกสถานการณ์ก่อนเกิดเหตุ ในภาพคือริชาร์ด รัสเซลล์ วัย 29 ปี ซึ่งทำงานเป็นพนักงานดูแลสัมภาระที่สนามบิน ผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัย

ในระหว่างนี้ รัสเซลล์สวมเสื้อยืดสีดำที่มีคำว่า ‘The Skies No Limit’ ที่ด้านหลัง ห้าชั่วโมงต่อมา มีคนเห็นเขาอยู่ในพื้นที่เก็บสัมภาระของสนามบิน จากนั้นก็เห็นเขาใช้รถลากจูงเพื่อดันเครื่องบินกลับเข้าสู่ทางขับ หลังจากนั้นเขาก็บินออกจากสนามบินพร้อมกับเครื่องบินโดยสารที่ว่างเปล่า การควบคุมการจราจรทางอากาศพยายามติดต่อเครื่องบิน แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ จากข้อมูลดังกล่าว เครื่องบินถูกขับไล่โดยเครื่องบินขับไล่ แต่รัสเซลกำลังบินเครื่องบินในลักษณะที่อันตรายมาก

เพื่อนบางคนขโมยเครื่องบินจาก #Seatac (ถูกกล่าวหา) ทำวนซ้ำเกือบชนเข้ากับ #ChambersBay จากนั้นข้ามหน้าปาร์ตี้ของเราไล่ตามเครื่องบินไอพ่นและชน เวลาแปลกๆ. pic.twitter.com/Ra4LcIhwfU

– bmbdgty (@drbmbdgty) วันที่ 11 สิงหาคม 2018

โจรเสียชีวิตในอุบัติเหตุ

ระหว่างนั้นเขาบอกกับกรมควบคุมการจราจรทางอากาศว่าเขายังคงอยู่ในอากาศและมันตลกมาก เจ้าหน้าที่สนามบินขอให้เขาลงจอดอย่างปลอดภัย รัสเซลล์ถามเขาว่าเขาจะได้งานนักบินหรือไม่ถ้าเขาลงจอดอย่างปลอดภัย ผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศตัดประเด็นและอุทธรณ์ให้ลงจอดเครื่องบินอีกครั้ง

เพื่อตอบสนองต่อสิ่งนี้ รัสเซลล์กล่าวว่าถ้าฉันพยายามที่จะลงจอด คนเหล่านั้นจะพยายามก่อกวนฉัน ฉันคิดว่าฉันอาจจะทำผิดที่นั่นเหมือนกัน ฉันไม่อยากทำแบบนั้น หลังจากนี้เจ้าหน้าที่เตือนว่าแม้ว่าคุณจะลงจอดอย่างปลอดภัยแล้ว คุณจะต้องถูกลงโทษสำหรับเหตุการณ์นี้ ในระหว่างนี้ รัสเซลล์บินเครื่องบินมาประมาณหนึ่งในสี่ของชั่วโมงแล้วจึงลงจอดบนเกาะแห่งหนึ่ง เขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุครั้งนี้

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button