สุขภาพ

เคล็ดลับการลดน้ำหนัก sabja seed diet น้ำหนัก 100 กก. | น้ำหนักของคนคนนี้คือ 100 Kg รู้วิธีรวมเมล็ดพืชเหล่านี้ในอาหารและลด 28 กก

นิวเดลี: เมื่อน้ำหนักเพิ่มขึ้นผู้คนก็ใช้มาตรการหลายอย่างเพื่อลดน้ำหนัก หลายครั้งที่พวกเขาประสบความสำเร็จในเรื่องนี้หลายครั้งจึงต้องผิดหวัง ในสถานการณ์เช่นนี้น้ำหนักของคุณยังคงเท่าเดิมและคุณเริ่มรู้สึกลำบากในการทำงานประจำวันด้วย

รอบเอวลดลงจาก 35 เหลือ 44

ตามรายงานของ Times and India มีสิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับ Madan Chintala วัย 35 ปี เมื่อเอวของเขาเปลี่ยนจาก 34 เป็น 44 และเขาไม่รู้ตัว แต่ Madan Chintala ตัดสินใจว่าเขาจะลดน้ำหนักของเขา หลังจากนี้เนื่องจากมาตรการที่เขานำมาใช้ทำให้น้ำหนักของ Madan Chintala ลดลง 28 กก. ในเวลาไม่นาน มะดันจินตหราน้ำหนักขึ้น 100 กก. เขาประหลาดใจมากว่าน้ำหนักของเขาเพิ่มขึ้นแบบนี้ได้อย่างไร

Madan ซึ่งอาศัยอยู่ในเมือง Warangal รู้สึกเสียใจมากในตอนแรกที่ไปหาหมอ แต่แล้วเขาก็ตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนวิถีชีวิตและทำตัวให้เหมาะสม หลังจากนี้ Madan Chintla ตัดสินใจที่จะปฏิบัติตามอาหารอย่างเคร่งครัด มารู้กันว่าเขาลดน้ำหนักอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม – ห้องน้ำมาพร้อมกับอาการหัวใจวายสูงสุดคนส่วนใหญ่ทำผิดพลาดนี้

สิ่งนี้ทำให้มหัศจรรย์ในอาหาร

สิ่งที่ทำให้มะดันน่าอัศจรรย์ที่สุดในอาหารของเขาคือเมล็ดพันธุ์ซาบจา เช้าของเขาเริ่มเวลา 06:30 น. ด้วยการกินเมล็ด Sabja ที่แช่ในน้ำผึ้งในตอนกลางคืน ดื่มชาเขียวด้วย จากนั้นกินข้าวโอ๊ตที่ปรุงด้วยนมไขมันต่ำหรือลูกเกดและมูสลี่

นอกจากนี้พวกเขายังกินผักขนมปังธัญพืชหรือเนยถั่วและไข่ขาว 3-4 ฟองพร้อมกับวอลนัทและอัลมอนด์

นี่คือวิธีการควบคุมอาหารในมื้อกลางวัน

ในมื้อกลางวันพวกเขากินสลัดที่ทำจากแตงกวาแครอทและบีทรูทแกงที่ทำจากผักโฮมเมดข้าวโอ๊ตแช่ในนมเปรี้ยวเมื่อ 3-4 ชั่วโมงก่อนหรือโรตีหรือข้าวกล้องสองชิ้น ก่อนรับประทานอาหารกลางวันเขาดื่มชาเขียวหนึ่งแก้วเพื่อให้การเผาผลาญเป็นไปอย่างดี

อาหารเย็นของพวกเขาคือระหว่าง 7 ถึง 7:30 น. ซึ่งพวกเขาใช้สลัดผักข้าวโอ๊ตหรือโรตีสองชิ้นและแกงกะหรี่หรือไข่ขาว 2 ฟอง

เปลี่ยนอาหารเพื่อลดน้ำหนักอย่างสิ้นเชิง

มะดันบอกว่าการลดน้ำหนักนั้นสำคัญที่คุณต้องปรับเปลี่ยนอาหารให้สมบูรณ์ นอกจากนี้เขายังดูแลบางอย่างเป็นพิเศษซึ่งหนึ่งในนั้นคือเขาไม่กินน้ำมันเกิน 2 ช้อนชาตลอดทั้งวันและเขาก็หยุดกินน้ำตาลเลย

Back to top button