โลก

‘Wonder Woman 1984’ ทำรายได้ 38.5 ล้านดอลลาร์ในตลาดโลกภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากการแพร่ระบาด | ‘Wonder Women 1984’ ดังระเบิดในจีนทำรายได้กว่า 2 พันล้านทั่วโลก

ลอสแองเจลิส: เนื่องจาก Corona ผู้สร้างภาพยนตร์กำลังเผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่จากบอลลีวูดไปจนถึงฮอลลีวูด พวกเขาไม่สามารถสร้างที่อยู่ในตลาดภาคต่อของภาพยนตร์ฮอลลีวูดซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในขณะเดียวกัน Wonder Woman 1984 (‘Wonder Women 1984’) ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน แต่ในต่างประเทศภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำได้ไม่ดีนัก

ประวัติเก่าจะไม่ถูกทำลาย

Wonder Woman 1984 ‘Wonder Women 1984’ ทำรายได้ไป 18.8 ล้านดอลลาร์หรือ 1 พันล้าน 38 crore rupees เมื่อสิ้นสุดสัปดาห์ในประเทศจีน แต่ไม่มีความสำเร็จที่สำคัญสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ‘Wonder Woman’ คนแรกทำรายได้ 38 ล้านเหรียญหรือ 2 พันล้าน 80 80 crores ในสัปดาห์แรก Wonder Woman มีรายได้รวม 90.5 ล้านเหรียญจากจีน (6 พันล้าน 67 crore rupees) หนทาง ‘Wonder Women 1984’ เริ่มต้นในปีนี้ไม่คิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสามารถทำลายสถิติเก่า ๆ ได้

ภาพยนตร์กำลังเผชิญกับความสูญเสียอย่างหนัก

จีนเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศในโลกที่ผู้คนตื่นเต้นที่จะได้ชมภาพยนตร์ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคโคโรนา แต่ในประเทศจีนในปีนี้รายได้ที่มาจากภาพยนตร์ลดลง 30% นอกเหนือจาก ‘Wonder Women 1984’ แล้วยังมีความคาดหวังมากมายจากภาพยนตร์เรื่อง ‘The Rescue’ ที่ผลิตในประเทศจีน แม้ว่าจะต้องใช้เงินมากกว่า 2 พันล้านรูปีในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เนื่องจาก Corona ทำให้เห็นแนวโน้มดังกล่าว ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจประสบความสูญเสียเช่นกัน

ภาพยนตร์เข้าฉายก่อนกำหนดเนื่องจาก Corona

‘Wonder Women 1984’ เป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงเทศกาลวันหยุด แต่เนื่องจาก Corona ‘Warner Bros’ ได้เปิดตัวใน HBO Max ก่อนวันที่ 25 ธันวาคม ภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman 1984 ‘Wonder Woman 1984’ ได้รับการเผยแพร่ใน 32 ประเทศทั่วโลก แต่ไม่ได้รับรายได้มากเท่าที่คาดไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 26 ล้านรูปีในไต้หวัน 14 ล้านรูปีในไทย 12 ล้านรูปีในบราซิลและ 11 ล้านรูปีในเม็กซิโก

อ่านเพิ่มเติม: Dhanus จะปรากฏตัวในโครงการฮอลลีวูด ‘The Grey Man’ ทวีตความสุข

โรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่ยังคงปิดให้บริการ

โรงภาพยนตร์ประมาณ 66% ในอเมริกาปิดให้บริการ ในสถานการณ์เช่นนี้มีปัญหาในการขายตั๋วสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ เนื่องจาก Corona ไม่มีความหวังที่จะเปิดโรงละครในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า Wonder theaters 1984 ‘Wonder Women 1984’ และ ‘Promising Young Woman’ กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เปิดให้บริการในขณะนี้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button