โลก

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla SpaceX เปรียบเทียบภาพถ่ายอวกาศของ NASA กับ Kitchen Slab ใน twitter | Elon Musk: มหาเศรษฐี Elon Musk ขุดที่ NASA สนุกกับภาพนี้

Elon Musk บน NASA: มหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยี Elon Musk พูดติดตลกโดยกำหนดเป้าหมายไปที่ NASA เขาได้โพสต์ภาพถ่ายของ NASA ที่ถ่ายในอวกาศบน Twitter นอกจากนี้ เขายังได้แบ่งปันภาพถ่ายของแผ่นหินแกรนิตที่ติดตั้งในห้องครัวของบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ แผ่นหินนี้ยังถูกนำไปเปรียบเทียบกับภาพถ่ายของดวงดาวที่ถ่ายในอวกาศของ NASA

ห้องครัวแสดงในทวีต

มีมที่ทวีตโดยเจ้านายของเทสลาแสดงให้เห็นแผ่นห้องครัวสีเข้มที่มีจุดสีขาวที่ดูเหมือนดวงดาวในที่มืด เขาเขียนขณะทวีตว่านี่เป็นความพยายามที่ดีของ NASA

pic.twitter.com/ozWk7GxcEu

– Elon Musk (@elonmusk) วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ภาพถ่ายถูกทำให้สนุกของ

ทวีตของ Musk เกิดขึ้นไม่กี่วันหลังจากที่หน่วยงานอวกาศของสหรัฐฯ แชร์ภาพอวกาศที่ถ่ายโดยกล้องโทรทรรศน์ James Webb ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นกล้องโทรทรรศน์ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา ให้เราบอกคุณว่ามหาเศรษฐีวัย 51 ปีเป็นที่รู้จักจากเกมมีมที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นการขุดดินหรือเพื่อตอบโต้นักวิจารณ์

พ่อมหาเศรษฐีเผยสุดช็อก

ให้เราบอกคุณว่า Errol Musk พ่อของ Tesla และ SpaceX CEO Elon Musk ทำการเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับตัวเองและลูกเลี้ยงของเขา Errol Musk อ้างว่าเขามีความสัมพันธ์กับ Jana Bezuidenhout ลูกติดวัย 35 ปีของเขา Jana Bezuidenhout ให้กำเนิดลูกคนที่สองเมื่อสามปีที่แล้ว
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button