โลก

รู้ว่าผู้โจมตีคริสตจักรที่ดีเข้าถึงฝรั่งเศสได้อย่างราบรื่นโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ | รู้ว่าผู้โจมตีในคริสตจักรของเมืองนีซเข้าถึงฝรั่งเศสได้อย่างไร

ตูนิส: เมื่อวัยรุ่นชาวตูนิเซียอายุ 21 ปีเกี่ยวข้องกับการโจมตีโบสถ์ในเมืองนีซประเทศฝรั่งเศสเขามีคดีความรุนแรงเล็กน้อย แต่ไม่มีอะไรที่ทำให้เจ้าหน้าที่ของตูนิเซียรู้สึกว่าพวกเขามีแนวโน้มหัวรุนแรง

อิบราฮิมอิซาโออิได้รับคำสั่งให้อพยพออกจากอิตาลีซึ่งเขาเดินทางมาบนเรืออย่างผิดกฎหมาย โดยรวมแล้วเขามีอิสระที่จะไปทุกที่ที่ต้องการ จากนั้นอิบราฮิมก็เดินทางต่อไปยังฝรั่งเศสอย่างไม่ลดละ

ไม่มีสถานที่สำหรับมันในศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพที่อัดแน่นของอิตาลี
ลูเซียนาลาข้าวฟ่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของอิตาลีกล่าวกับเอพีเมื่อวันศุกร์ว่าอิบราฮิมไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตูนิเซียหรือหน่วยข่าวกรอง

เขาบอกว่าไม่มีสถานที่สำหรับเขาในศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพที่อัดแน่นของอิตาลี อย่างไรก็ตามมีข้อตกลงในการส่งตัวชาวตูนิเซียที่ไม่มีสิทธิ์เข้าพักอาศัยในศูนย์พักพิงของอิตาลี

ในบริบทนี้ Larmogies กล่าวว่า “เห็นได้ชัดว่าเราให้ความสำคัญกับผู้ที่ไม่สงสัยว่าหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานของตูนิเซีย”

Mohsin Dali โฆษกสำนักงานคดีต่อต้านการก่อการร้ายของตูนิเซียกล่าวว่าอิบราฮิมไม่ได้ถูกจัดอยู่ในกลุ่มก่อการร้าย

เริ่มให้บริการ namaz เมื่อสองปีก่อน
ตามที่ดาลีแม่ของอิบราฮิมบอกกับผู้ตรวจสอบว่าเธอใช้ชีวิตปกติเหมือนคนในวัยเดียวกัน เขาเป็นคนติดเหล้าและสวมเสื้อผ้าเรียบง่าย เขาเริ่มให้บริการ Namaz เมื่อสองปีก่อนและไม่มีหุ้นส่วนที่น่าสงสัย

ผู้โจมตีอิบราฮิมซึ่งถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุฆาตกรรมคน 3 คนในโบสถ์แห่งหนึ่งในเมืองนีซประเทศฝรั่งเศสได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการดำเนินการของตำรวจและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในสภาพวิกฤต หน่วยงานสืบสวนต่อต้านการก่อการร้ายของฝรั่งเศสและตูนิเซียกำลังสืบสวนคดีนี้

ภาษาที่ป้อน

ดูสิ่งนี้ด้วย-

Back to top button