โลก

รีโซลจูภรรยาของคิมจองอึนปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนครั้งแรกในรอบปี | ภรรยาของคิมจองอึนมาพบหลังจากหนึ่งปีผู้นำเผด็จการถูกสงสัยว่าหายตัวไป

เปียงยาง: รีโซลจูภริยาของผู้นำเผด็จการเกาหลีเหนือคิมจองอึนปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในรอบกว่าหนึ่งปีและเข้าร่วมคอนเสิร์ตเมื่อวันพุธ ก่อนหน้านี้มีการคาดเดาว่าคิมจองเป็นคนทำให้เขาหายตัวไปหรือหลีกเลี่ยงการออกสู่สาธารณะเนื่องจากอาการป่วยหนัก นอกจากนี้ยังมีการคาดเดาเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของเขา

Ri Sol Jo ปรากฏตัวพร้อมสามี

โรดองซินมุนซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ฝ่ายปกครองอย่างเป็นทางการได้แนะนำรีซอลจูในวันเกิดของคิมจองอิล (Kim Jong Il) บิดาผู้ล่วงลับของคิมจองอึน (Kim Jong Un) รูปภาพที่ปล่อยออกมา เธอถูกพบเห็นในภาพถ่ายร่วมกับคิมจองอึนสามีของเธอ

Ri Sol ไม่ได้เห็นตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2020

รีโซลจูภรรยาของคิมจองอึน (Kim Jong Un) ถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2020 เมื่อเธอมากับสามีของเธอในระหว่างการแสดงเทศกาลตรุษจีนในเปียงยางเมืองหลวงของเกาหลีเหนือ ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ไม่เห็นในรายการระดับชาติใด ๆ

รายการทีวีถ่ายทอดสด

ด้วยเหตุนี้เธอจึงอยู่ห่างจากกิจกรรมกลางแจ้ง

สำนักข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ของเกาหลีใต้รายงานเมื่อวันอังคารว่ารีโซลจูหลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งและใช้เวลากับลูก ๆ ของเธอเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรโน ตามที่ NIS รีและคิมมีลูกสามคน

การระบาดของโรคโคโรนาไม่สามารถตัดออกได้

เกาหลีเหนือไม่ได้ยืนยันกรณีใด ๆ ของโควิด -19 ในเกาหลีเหนือ แต่ NIS ได้กล่าวว่าการระบาดของโคโรนาระบาดในประเทศไม่สามารถตัดออกได้เนื่องจากเมื่อปีที่แล้วเกาหลีเหนือมีการแลกเปลี่ยนอย่างแข็งขันกับจีนก่อนที่พรมแดน ปิดผนึก

Back to top button