สุขภาพ

วันกีฬาแห่งชาติ 2022 : ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ชกมวยทุกวัน ลดไขมันอย่างรวดเร็ว เคล็ดลับลดน้ำหนัก sscmp | วันกีฬาแห่งชาติ 2022: ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ หรือชกมวยทุกวัน คุณจะลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

วันกีฬาแห่งชาติตรงกับวันที่ 29 สิงหาคมของทุกปี นักมายากลฮอกกี้ Major Dhyan Chand เกิดในวันนี้ วันกีฬาแห่งชาติมีการเฉลิมฉลองทุกปีในวันเกิดของเขาเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา วันกีฬาแห่งชาติไม่ได้เป็นเพียงวันกีฬาเท่านั้น แต่ยังเป็นวันที่สร้างจิตสำนึกเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการกีฬาต่างๆ วันกีฬาแห่งชาติยังแสดงให้เห็นถึงความสำคัญที่กีฬามีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับกีฬาที่มีชื่อเสียงซึ่งเผาผลาญแคลอรีได้อย่างรวดเร็วและสามารถฟิตได้

การปั่นจักรยาน
การปั่นจักรยานเหมาะสำหรับทุกวัยหรือทุกระดับความฟิต การปั่นจักรยานช่วยเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้น รวมทั้งทำให้คุณมีสุขภาพและรูปร่างที่ดี การปั่นจักรยานยังทำให้กล้ามเนื้อขาแข็งแรงอีกด้วย จากการศึกษาพบว่า คุณสามารถเผาผลาญพลังงานได้ 670 ถึง 1,000 แคลอรีต่อชั่วโมงโดยการปั่นจักรยาน
การว่ายน้ำเป็นหนึ่งในกีฬาที่ดีที่สุดในการลดไขมันหน้าท้อง เมื่อคุณว่ายน้ำได้เร็วขึ้นและวิ่งเป็นระยะทางไกลขึ้น คุณจะเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้น คุณเผาผลาญพลังงานประมาณ 400 แคลอรี่โดยการว่ายน้ำเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง

บาสเกตบอล
บาสเก็ตบอลเป็นกิจกรรมที่ใช้กล้ามเนื้อทั้งหมด เผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้นและลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น จำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญโดยบาสเก็ตบอลขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ 576 แคลอรี่ด้วยการเล่นบาสเก็ตบอลเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง

มวย
คุณสามารถรวมการชกมวยในกิจวัตรการลดน้ำหนักของคุณ กิจกรรมเหล่านี้ใช้กับเป้าหมายด้านกีฬาและฟิตเนส คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ 800 โดยการชกมวยเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button