โลก

ระเบิดแนชวิลระเบิดระเบิดอัพเดทล่าสุดและไฮไลท์วันนี้ | FBI ผู้ถูกกล่าวหาว่าระเบิดระเบิดส่งถึงคนรู้จักในสิ่งที่คล้ายกัน FBI ประหลาดใจ

แนชวิลล์: ในแนชวิลล์สหรัฐอเมริกามีการเปิดเผยใหม่ในเหตุระเบิดในเช้าวันคริสต์มาส ผู้โจมตีซึ่งเขย่าเมืองในวันเทศกาลได้ส่งเนื้อหาดังกล่าวไปให้คนรู้จักซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคิดของเขา ให้ฉันบอกคุณว่าหน่วยข่าวกรองของสหรัฐเอฟบีไอมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสืบสวนคดีนี้ เจ้าหน้าที่มีความหวังว่าพวกเขาจะได้ข้อสรุปเกี่ยวกับคดีนี้ในไม่ช้า จะไป

เจ้าหน้าที่พิเศษของ FBI เข้ารับคำสั่ง

เจ้าหน้าที่พิเศษของเอฟบีไอ Jason Paik กล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าเจ้าหน้าที่ทราบว่า “ผู้ต้องสงสัยได้ส่งเอกสารไปยังคนรู้จักของเขาทั่วประเทศเพื่อเปิดเผยมุมมองและมุมมองของเขา” เจ้าหน้าที่ระบุว่าแอนโธนีวอร์เนอร์วัย 63 ปีระเบิดแล้ว อาคารหลายสิบหลังได้รับความเสียหายจากแรงระเบิดและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน

ผู้โจมตีที่เขย่าอเมริกาได้ส่งแพ็กเก็ตที่น่าสงสัยให้กับคนรู้จัก

แพ็คไม่ได้บอกว่ามีอะไรอยู่ในแพ็คเก็ตที่วอร์เนอร์ส่งมาซึ่งเขย่าเมืองแนชวิลล์สหรัฐอเมริกา เขาได้เรียกร้องให้คนที่ได้รับแพ็คเก็ตติดต่อกับเอฟบีไอ

อ่านเพิ่มเติม – DCGI อนุมัติวัคซีนโคโรนากล่าวว่า – การทดลองทั้งหมดจนถึงขณะนี้ยังคงปลอดภัย

ผู้โจมตีเสียชีวิตในเหตุระเบิดในพื้นที่แออัด

การระเบิดดังกล่าวเกิดขึ้นในเช้าวันคริสต์มาสในย่านที่คึกคักน้อยกว่าของแนชวิลล์สหรัฐอเมริกา ผู้ก่อเหตุเสียชีวิตในระหว่างเหตุการณ์นี้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button