สุขภาพ

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสำหรับผมมัน รู้นี่ วิธีใช้น้ำมันมะพร้าวสำหรับผม brmp | น้ำมันมะพร้าวจะแก้ปัญหาผมขาว ผมจะกลายเป็นดำหนานุ่มสลวย แค่ใช้แบบนี้

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสำหรับผม: หากคุณต้องการให้ผมของคุณดกดำ หนาและนุ่ม ข่าวนี้เหมาะสำหรับคุณ เพราะวันนี้เราได้นำประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวมาให้คุณแล้ว น้ำมันมะพร้าว มีประโยชน์ต่อเส้นผมเป็นอย่างมาก น้ำมันมะพร้าวมีกรดไขมัน ต้านเชื้อรา ต้านอนุมูลอิสระ ต้านแบคทีเรียและไวรัส ไม่เพียงแต่ทำให้ผมเงางามและนุ่มสลวย แต่ยังช่วยขจัดปัญหาผมมากมาย

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวต่อเส้นผม

ขจัดรังแค
กรดไขมันหลายชนิดที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวทำหน้าที่เป็นสารป้องกันรังแค การใช้เป็นประจำช่วยในการกำจัดรังแค การใช้น้ำมันมะพร้าวกับเส้นผมทั้งสองวิธีนี้มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับรังแค

ผสมน้ำมันมะพร้าวหนึ่งช้อนกับน้ำอุ่นและน้ำมันละหุ่งหนึ่งช้อน นวดหนังศีรษะและเส้นผมให้ทั่วด้วยส่วนผสมนี้ นอกจากนี้ การผสมน้ำมันงาและน้ำมันมะพร้าวในปริมาณที่เท่ากันสามารถเตรียมสำหรับรังแคได้ ใช้ส่วนผสมนี้ประมาณ 30-40 นาทีแล้วสระผม

ทำให้ผมยาวขึ้น
น้ำมันมะพร้าวยังช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม สำหรับสิ่งนี้ ให้นวดหนังศีรษะของคุณอย่างล้ำลึก น้ำมันมะพร้าวช่วยในการปรับปรุงและเร่งการไหลเวียนโลหิต นวดหนังศีรษะด้วยน้ำมันเป็นเวลา 10-20 นาที 2 หรือ 3 ครั้งต่อสัปดาห์
เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ผสมน้ำมันหอมระเหยโรสแมรี่ 4 หยดลงในน้ำมันมะพร้าวสองช้อน

น้ำมันหอมระเหยโรสแมรี่ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต
หลังจากนวดน้ำมันลงบนหนังศีรษะเป็นเวลา 15 นาที ให้คลุมผมด้วยผ้าขนหนูอุ่นๆ
หลังจากหนึ่งชั่วโมงให้สระผมด้วยแชมพูอ่อนๆ และอย่าใช้ครีมนวดผม

หยุดผมร่วง

คุณสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ผสมน้ำมันอัลมอนด์ มะกอก และน้ำมันมะพร้าวหนึ่งช้อนเต็ม อุ่นและทาบนหนังศีรษะของคุณ นวดเป็นเวลา 10 นาทีเพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทิ้งไว้ค้างคืนแล้วสระผมในตอนเช้า

ทรีทเม้นท์ผมหงอกและศีรษะล้าน
น้ำมันมะพร้าวช่วยป้องกันศีรษะล้านและผมหงอก ผสมน้ำมัน Bhringraj กับน้ำมันมะพร้าว (ในปริมาณที่เท่ากัน) แล้วทาบนหนังศีรษะและเส้นผม ทิ้งไว้ค้างคืนแล้วสระผมในตอนเช้า

อ่านเพิ่มเติม: ดื่มตอนเช้าเพื่อผิว: ดื่มเครื่องดื่มนี้หลังตื่นนอนตอนเช้าคุณจะดูเด็กอยู่เสมอ หน้าจะโกลว์

Back to top button