โลก

จะแปลกใจที่เห็นโต๊ะเล็ก ๆ ของทรัมป์ผู้ใช้โซเชียลมีเดียแสดงความคิดเห็นตลก ๆ | จะต้องประหลาดใจเมื่อเห็นโต๊ะของทรัมป์ออกจากตำแหน่งประธานาธิบดี MEMES ครองโซเชียลมีเดีย

วอชิงตัน: ​​โดนัลด์ทรัมป์กำลังจะอำลาตำแหน่งประธานาธิบดี แต่ดูเหมือนว่าด้วยการแสดงตลกของเขาเขาจะยังคงสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนบนอินเทอร์เน็ตจนถึงวันสุดท้ายที่ทำเนียบขาว

ฉากใหม่คือระหว่างการแถลงข่าววันขอบคุณพระเจ้าเมื่อมีคนเห็นประธานาธิบดีสหรัฐคนปัจจุบันนั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานขนาดเล็กมาก ขนาดของโต๊ะนี้ใกล้เคียงกับโต๊ะของนักเรียนในโรงเรียน เห็นได้ชัดว่ามีขนาดเล็กกว่าตารางที่ประธานาธิบดีสหรัฐฯใช้กันทั่วไป ทันทีที่รูปถ่ายของเขาคนนี้ปรากฏบนอินเทอร์เน็ตผู้คนต่างพากันออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

การเปรียบเทียบตารางคนที่กล้าหาญกับโต๊ะเด็กอนุบาล
กำลังสร้าง Mims เกี่ยวกับ TinyDesk ของ Trump ผู้ใช้รายหนึ่งเปรียบเทียบตารางของตนกับตารางย่อส่วน ในนี้โต๊ะของเขาก็แสดงเหมือนโต๊ะของบ้านตุ๊กตา ผู้ใช้รายหนึ่งเขียนว่าฉันคิดว่ารูปนี้ถูกถ่าย แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าอาจมีคนในทีมของทรัมป์เกลียดเขามาก ในทำนองเดียวกันผู้ใช้เปรียบเทียบกับตารางของเด็กอนุบาล

ฉันรักคนที่กล้าหาญเหล่านี้ #TinyDesk memes pic.twitter.com/dGZAetuhap

– Leona Lioness (@ LeonaLioness6) 27 พฤศจิกายน 2020

หากนี่เป็นเกม “ชี้ความแตกต่าง” สองเกมก็โดดเด่น 1: เด็กไม่ได้สวมผ้าอ้อม 2: เด็กเป็นสิ่งที่ต้องเขียนด้วย #DiaperDon #tinydesk #TrumpTantrum pic.twitter.com/zFGmM8gcVV

– Masshole บน Safari (@Darth_JJ) 27 พฤศจิกายน 2020

ฉันแก้ไขมันแล้วและอย่างน้อยผู้ชายคนนี้ก็อ่านได้ #tinydesk pic.twitter.com/D3IHtdDvkP

– Lorenzo The Cat (@LorenzoTheCat) 27 พฤศจิกายน 2020

บางคนบันทึกไว้โดยพูดตารางลายเซ็น
อย่างไรก็ตามมีบางคนปกป้องการใช้ตารางนี้ของทรัมป์โดยระบุว่าตารางนี้ออกแบบมาเพื่อเซ็นเอกสารโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามตารางดังกล่าวใช้เพื่อลงนามเมื่อพวกเขานั่งอยู่กับผู้นำคนอื่น ๆ ด้วยโต๊ะแบบนี้คนเดียวที่มีประธานาธิบดีคนใดเห็นเป็นครั้งแรก

C’mon y’all. ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ประธานาธิบดีจะลงนามในสิ่งที่ #TinyDesk สิ่งที่ตลกคือไม่มีฝูงชน โต๊ะทำงานขนาดเล็กสำหรับแขกที่ได้รับเชิญ #TrumpTantrum #ByeDon pic.twitter.com/GKxZ9tJFKW

– Pierre Delecto Cow (@DelectoCow) 27 พฤศจิกายน 2020

อ่านเพิ่มเติม: คำพูดแปลก ๆ ของประธานาธิบดีของประเทศนี้; กล่าวว่าเราไม่ต้องการวัคซีนโคโรนา

นี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดการล่มสลายของการเลือกตั้งเมื่อทรัมป์กำลังตอบคำถามจากผู้สื่อข่าวในงานแถลงข่าววันขอบคุณพระเจ้า ในช่วงเวลานี้เขารู้สึกโกรธที่ถูกถามคำถามแบบเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าและพูดกับนักข่าวว่า ‘ฉันยังคงเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา ไม่เคยคุยกับประธานาธิบดีแบบนี้

ให้เราบอกคุณว่าโดยปกติงานแถลงข่าวนี้จะจัดขึ้นทุกปีที่ทำเนียบขาวและบางครั้งประธานาธิบดีก็ตอบคำถามของนักข่าวที่ได้รับเชิญ

Back to top button