โลก

บริษัท ตุรกีขอให้รัฐบาลอิมรานข่านขอโทษที่ตำรวจจู่โจม | บริษัท ตุรกีโกรธบอกอิมรานข่าน – ‘ขอโทษ’ รู้ว่าเรื่องทั้งหมดคืออะไร

อิสลามาบัด: นายกรัฐมนตรีอิมรานข่าน (ฝ่ายค้าน) ของปากีสถานตกอยู่ภายใต้เป้าหมายของ บริษัท ในตุรกีหลังจากศาลคัดค้าน ด้วยความโกรธจากการกระทำของตำรวจ บริษัท จึงขอให้รัฐบาล Imran ขอโทษทันที เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาตำรวจลาฮอร์บุกเข้าไปในสำนักงานของ บริษัท Albayark & ​​Ozpac Group บริษัท อ้างว่าในช่วงเวลานี้ตำรวจได้ทุบตีพนักงานบางคนอย่างรุนแรงเพื่อควบคุมตัว ความขัดแย้งเพิ่มขึ้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนนี้ บริษัท ตุรกีต้องการให้รัฐบาลขอโทษสำหรับเรื่องนี้

ผู้จัดการโครงการเตือน

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นหลังจากการโจมตี Kegri Ojel ผู้จัดการโครงการของ Albayark & ​​Ozpac Group ได้เขียนจดหมายถึงรัฐบาล Imran Khan เพื่อขอคำขอโทษทันที นอกจากนี้เขายังเตือนว่า บริษัท จะไม่เข้าร่วมการประมูลใด ๆ ในอนาคตหากไม่มีการขอโทษ แจ้งให้เราทราบว่า บริษัท ตุรกีแห่งนี้เป็นผู้ดูแลจัดการขยะในละฮอร์

อ่านเพิ่มเติม – PAK แสดงสีของเขาอีกครั้ง Shah Mahmood Qureshi กล่าวในสิ่งนี้สำหรับอินเดีย

เก็บไว้บนถนนเป็นเวลาหลายชั่วโมง
บริษัท อ้างว่ากองกำลังตำรวจต่อต้านการจลาจลในลาฮอร์บุกเข้าไปในโรงรถ 6 แห่งในตอนเช้า ในระหว่างนี้พนักงานและเจ้าหน้าที่ต้องยืนอยู่บนถนนเป็นเวลาหลายชั่วโมง ไม่เพียงแค่นี้พนักงานบางคนยังถูกบังคับควบคุมตัวและทุบตีกับพวกเขาด้วย บริษัท ยังบอกอีกว่าตำรวจไม่ปล่อยให้พนักงานเอาทรัพย์สินของพวกเขาไป

ความตึงเครียดของอิมรานข่านเพิ่มขึ้น
ตามข้อมูล บริษัท ในตุรกีแห่งนี้กำลังมีข้อพิพาทกับ Lahore Waste Management Company (LWMC) เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการประชุมเพื่อแก้ไขข้อพิพาทนี้หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการเรื่องนี้ ดังนั้นการกระทำนี้จึงเห็นได้จากการเชื่อมโยงกับข้อพิพาทซึ่งกันและกัน อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด แต่ความขัดแย้งนี้ได้เพิ่มความยุ่งยากให้กับนายกรัฐมนตรี สิ่งที่ต้องดูตอนนี้คือรัฐบาลของเขาขอโทษ บริษัท หรือไม่

และนี่คือสาเหตุของความตึงเครียด

ความตึงเครียดของอิมรานข่านต่อความขัดแย้งก็เพิ่มขึ้นเช่นกันเนื่องจากกลุ่ม Albayork & Ozpac มีความใกล้ชิดกับประธานาธิบดี Rechap Tayyip Erdogan ของตุรกี ในสถานการณ์เช่นนี้มีความเป็นไปได้ที่การกล่าวหา บริษัท ของเขาอย่างจริงจังเออร์โดกันจะตำหนิอิมรานข่าน อย่างไรก็ตามปากีสถานได้รับคำตำหนิเช่นนี้จากจีนในอดีต หากเกิดอะไรขึ้นกับพนักงานชาวจีนที่อยู่ในปากีสถานรัฐบาลจีนจะแสดงความไม่พอใจทันที

Back to top button