สุขภาพ

ภาพ Instagram เผยโยคะอาจเป็นเคล็ดลับการออกกำลังกายของ Jacqueline Fernandez | Jacqueline Yoga: ความลับของการออกกำลังกายของ Jacqueline Fernandes คืออะไรคุณจะกลายเป็นแรงบันดาลใจจากการดูภาพ

นิวเดลี: นอกเหนือจากนักแสดงบอลลีวูด Shilpa Shetty และ Malaika Arora แล้วยังมีนักร้องบอลลีวูดอีกคนหนึ่งคือ Jacqueline Fernandes (Jacqueline) ซึ่งอาศัยการออกกำลังกายเพื่อให้ตัวเองฟิตและมีรูปร่าง นั่นคือโยคะ Jacqueline มักจะแชร์รูปภาพและวิดีโอเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่บ้านของเธอในบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอ ตั้งแต่โยคะทางอากาศไปจนถึงการออกกำลังกายและการขี่ม้า Jacqueline รวมการออกกำลังกายและการออกกำลังกายทุกประเภทไว้ในกิจวัตรการออกกำลังกายของเธอ

ยืดรูปภาพของ Jacqueline

แต่เมื่อพูดถึงการยืดกล้ามเนื้อแทบจะไม่มีใครสามารถยืดกล้ามเนื้อได้ดีไปกว่าพวกเขา ที่ผ่านมา Jacqueline ได้แชร์ภาพของเธอบน Instagram กับแฟน ๆ ของเธอ (ภาพ Instagram) ซึ่งเธอเห็นว่าเธอยืดตัวระหว่างเล่นโยคะและเชื่อว่ารูปภาพเหล่านี้จะเติมเต็มความตื่นเต้นให้กับคุณและคุณจะออกกำลังกายในวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างแน่นอน จะเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคุณ

Jacqueline บอกตัวเองว่าเป็นสาวโยคะ

Jacqueline โพสต์ภาพเหล่านี้ว่า “Yoga Girl Forever and Breathe in Breath Out … จ๊ากเกอลีนยังคงทดลองออกกำลังกายทุกประเภท แต่ภาพถ่ายเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเธอรักโยคะมากที่สุด”

การยืดร่างกายมีประโยชน์มากมาย

การยืดโยคะประเภทนี้มีประโยชน์มากมาย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายรักษาสมดุลทำให้เกิดความยืดหยุ่นและรักษาความแข็งแรงของร่างกายด้วย หากใครมีปัญหาเรื่องปวดหลังการยืดกล้ามเนื้อก็ช่วยบรรเทาได้เช่นกัน นอกจากนี้โยคะยังช่วยลดการอักเสบของร่างกายและระดับความเครียดซึ่งทำให้คุณหลับสบายและหัวใจแข็งแรงอีกด้วย

(หมายเหตุ: ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ทุกครั้งก่อนดำเนินการแก้ไข Zee News ไม่อ้างความรับผิดชอบต่อข้อมูลนี้)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ

Back to top button