โลก

Instagram เปลี่ยนนโยบายหลังจากนางแบบผิวดำ Nyome Nicholas Williams ประท้วง | ผู้หญิงดำเนินการรณรงค์ดังกล่าว Instagram จึงต้องเปลี่ยนนโยบาย

ลอนดอน: ต่อหน้าผู้หญิงคนหนึ่งที่ประท้วงในที่สุด Instagram ได้เปลี่ยนนโยบายเกี่ยวกับภาพเปลือย Nyom Nicholas Williams นางแบบผิวดำชาวอังกฤษรณรงค์ต่อต้าน Instagram เป็นเวลาสามเดือนโดยกล่าวหาว่าเขาเลือกปฏิบัติ

ในแถลงการณ์ที่เผยแพร่โดย Instagram มีการกล่าวว่าเมื่อพิจารณาถึงประเด็นที่วิลเลียมส์ยกขึ้นเราได้ทำการเปลี่ยนแปลงในนโยบายของเราเกี่ยวกับภาพเปลือย รุ่น Nyome Nicholas-Williams มีน้ำหนักมากกว่ารุ่นอื่น ๆ เขากล่าวหาว่าบนพื้นฐานนี้ Instagram ได้ลบรูปภาพที่โพสต์โดยเขา

Anand Sharma ยกย่อง PM Modi ทำให้รัฐสภาประหลาดใจ

เรียกใช้แคมเปญ

วิลเลียมส์ในขณะที่ใช้แคมเปญ #IWantToSeeNyome กับ Instagram กล่าวว่า “ในเดือนสิงหาคม Instagram ลบภาพกึ่งเปลือยของฉันโดยบอกว่าขัดต่อนโยบาย” ในขณะที่มีภาพถ่ายเปลือยของนางแบบคนขาวและหุ่นศูนย์จำนวนมาก เป็นเรื่องน่าตกใจสำหรับฉันที่มีการเลือกปฏิบัติบนพื้นฐานของสีและขนาด ‘

นโยบายการเปลือยและบีบเต้านมมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อกล่าวหานี้จาก Nyom Nicholas Williams ใส่ Instagram ไว้ที่เท้าหลัง ในโซเชียลมีเดียผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ Instagram อย่างรุนแรงเกี่ยวกับนโยบายคู่ ซึ่งในที่สุด Instagram ก็ต้องเปลี่ยนนโยบาย ในนามของ บริษัท มีการกล่าวว่าหลังจากการตรวจสอบพบว่านโยบายภาพเปลือยและการบีบเต้านมถูกนำไปใช้กับภาพถ่ายของวิลเลียมส์อย่างไม่ถูกต้อง หลังจากการร้องเรียนของโมเดลเราได้ทราบว่านโยบายที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง

ตอนนี้จะได้รับอนุญาต
ในนามของ บริษัท มีการกล่าวว่าหลังจากการอัปเดตใหม่รูปภาพดังกล่าวจะได้รับอนุญาตเช่นกันซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งใช้มือปกปิดหน้าอกของเธอ Nicholas Williams แสดงความสุขกับการย้าย บริษัท โซเชียลมีเดียและกล่าวว่า ‘เส้นทางแห่งการสนทนาเปิดกว้าง ฉันต้องการให้แน่ใจว่าคนอย่างฉันมีอิสระในการแบ่งปันความคิดรูปภาพบนแพลตฟอร์มเช่น Instagram โดยไม่มีการเลือกปฏิบัติและความเคารพ ‘เขากล่าวต่อไปว่า’ ฉันหวังว่าจะไม่มีใครถูกเลือกปฏิบัติบนพื้นฐานของสีและขนาด ‘

มีหลายอย่างต้องทำ

อย่างไรก็ตามเขาบอกว่า Instagram ยังต้องทำอะไรอีกมาก นางแบบกล่าวว่ายังต้องทำงานอีกมากเนื่องจากผู้หญิงผิวดำและค่อนข้างอ้วนจะถูกเซ็นเซอร์ในหลาย ๆ ด้าน ในขณะที่ผู้หญิงผิวขาวได้รับอิสรภาพทุกประเภท เขากล่าวต่อไปว่าเราควรส่งเสียงต่อต้านความอยุติธรรมต่อไปจากนั้นการเปลี่ยนแปลงก็เป็นไปได้

Back to top button