โลก

หากคุณต้องการเป็นเพื่อนบ้านของซิลเวสเตอร์สตอลโลนวิลล่าอันงดงามนี้กำลังถูกประมูลในเบเวอร์ลีฮิลส์

วอชิงตัน: ​​ซิลเวสเตอร์สตอลโลนนักแสดงฮอลลีวูดมีโอกาสเป็นเพื่อนบ้านกับแฟน ๆ อย่างไรก็ตามเพื่อให้โอกาสอันมีค่านี้เป็นของคุณเองคุณจะต้องคลายกระเป๋ามากเกินไป Beverly Hills เป็นที่ตั้งของดาราชั้นนำของฮอลลีวูด ดาราชื่อดังหลายคนอาศัยอยู่ที่นี่และ Sylvester Stallone ก็เป็นเจ้าของบังกะโลที่นี่ด้วย บ้านที่ตั้งอยู่ในย่านหรูแห่งนี้หรือในย่าน Stallone กำลังจะถูกประมูล ใครก็ตามที่เสนอราคาสูงสุดในการประมูลครั้งนี้จะถูกเรียกว่าซิลเวสเตอร์สตอลโลนหรือเพื่อนบ้านของแดเนียลวอชิงตัน

ผู้ซื้อถูกจับได้ว่าแข่งขันกัน

ราคาอสังหาริมทรัพย์ใน Beverly Hills สูงขึ้นอย่างรวดเร็วและถึงกระนั้นทำไมคนดังในฮอลลีวูดที่ไม่ได้อาศัยอยู่ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นซิลเวสเตอร์สตอลโลนหรือเดนเซลวอชิงตันดาราส่วนใหญ่ต่างพากันไปถึงจุดหมาย หากบังกะโลว่างที่นี่แสดงว่ามีการแย่งชิงผู้ที่ซื้อ อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากสำหรับคนทั่วไปที่จะเติมเต็มความฝันของเขาที่จะมาตั้งรกรากที่นี่ เนื่องจากเมื่อได้ยินภาษาถิ่นเริ่มต้นประสาทสัมผัสจะบินหายไป

อ่านอีกครั้ง – โดนัลด์ทรัมป์ป่วยทางจิตรายงานอ้างประธานาธิบดีสหรัฐฯพึมพำและตะโกนเป็นส่วนตัว

13 ห้องนอน 25 ห้องน้ำ

Villa Firenze ที่กำลังจะถูกประมูลมีทั้งหมด 13 ห้องนอน 25 ห้องน้ำ มีถนนส่วนตัวไปยังวิลลาแห่งนี้สร้างขึ้นบนพื้นที่ 9 เอเคอร์ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่มากมายสำหรับปาร์ตี้ที่นี่ นอกจากนี้ยังไม่มีปัญหาของแขกที่มาปาร์ตี้เนื่องจากวิลล่ามีเกสต์เฮาส์หลายแห่ง วิลล่าได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก William Hablinski และ Concierge Auction กำลังดำเนินการประมูล

ทุกอย่างจะพบในวิลล่า

บริษัท ประมูลบอกว่าวิลล่าแห่งนี้ไม่ใช่แค่บ้าน แต่เป็นหมู่บ้านแบบอิตาลีแท้ๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำทางวิ่งออกกำลังกายพูลเฮาส์จากุซซี่สนามเทนนิสและลานกว้างสำหรับรถยนต์ 30 คัน ตอนนี้ให้เราบอกคุณว่าคุณจะต้องจ่ายเท่าไหร่สำหรับบ้านอันโอ่อ่านี้ จากการประมูล Concierge การเสนอราคาเริ่มต้นของ Villa ถูกเก็บไว้ที่ 160 ล้านเหรียญสหรัฐ

Back to top button