สุขภาพ

ประโยชน์ต่อสุขภาพของการดื่มน้ำหัวหอมหรือน้ำหัวหอมผลท้องว่างจะทำให้คุณประหลาดใจ uppm | เคล็ดลับสุขภาพ: ดื่ม ‘น้ำหัวหอม’ ตอนท้องว่างทุกวันประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ!

นิวเดลี: แทบจะไม่มีบ้านใดในอินเดียที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากหัวหอม คนใช้ตั้งแต่แบ่งเบาไปจนถึงสลัด ในฤดูร้อนความต้องการของมันจะเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากผู้คนใช้มันในรูปแบบต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อน แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามันถูกนำไปใช้ในรูปแบบต่างๆเพื่อรักษาโรคต่างๆ หนึ่งในนั้นคือน้ำหัวหอม ใช่ วันนี้เราจะมาบอกประโยชน์ของ Onion Water ให้คุณได้รู้กัน

นี่คือประโยชน์เหนือใคร 7 ประการ (ประโยชน์ต่อสุขภาพ 7 ประการของน้ำหัวหอม)

1. โรคลมแดดเป็นเรื่องปกติมากในฤดูร้อน แต่เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ให้ดื่มน้ำหัวหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการฮีทสโตรก นอกจากนี้เขายังได้รับความโล่งใจจากการถูน้ำหัวหอมบนพื้น

2. หากคุณมีปัญหาเรื่องหวัดและไอน้ำหัวหอมก็เหมือนยาครอบจักรวาล สำหรับสิ่งนี้คุณจะต้องดื่มน้ำหัวหอมและน้ำผึ้ง คุณจะได้รับผลประโยชน์ภายในไม่กี่วัน

3. การดื่มน้ำหัวหอมมีประโยชน์ในโรคกระเพาะและอาการท้องผูก ไฟเบอร์ในหัวหอมยังช่วยทำความสะอาดกระเพาะอาหาร

4. หัวหอมยังทำหน้าที่เหมือนยาครอบจักรวาลสำหรับอาการปวดหัว สำหรับสิ่งนี้คุณต้องผสมน้ำตาลในน้ำหัวหอมแล้วดื่ม วิธีนี้จะช่วยให้คุณโล่งใจได้ทันที

5. โครเมียมมีอยู่มากมายในหัวหอมซึ่งพร้อมกับการควบคุมน้ำตาลยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี

6. การดื่มน้ำหัวหอมช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจวาย มันทำหน้าที่เหมือนทินเนอร์เลือดตามธรรมชาติ

7. สารต้านอนุมูลอิสระมีอยู่ในหัวหอมในปริมาณที่เพียงพอซึ่งช่วยในการแก้ไขการเผาผลาญ นอกจากนี้การดื่มน้ำหัวหอมในขณะท้องว่างในตอนเช้าจะช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว

วิธีทำน้ำหัวหอม? (วิธีทำน้ำหัวหอม)
1. หัวหอมสับ 2 หัว
2. น้ำ 1 ถ้วยตวง
3. น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
4. เกลือสินเธาว์ 1 ช้อนชา

ก่อนอื่นให้ปอกหัวหอมแล้วบดในเครื่องบด จากนั้นผสมน้ำมะนาวและเกลือสินเธาว์เข้าด้วยกัน ความฉุนของหัวหอมจะลดลงโดยการเติมเกลือ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้วิธีแก้ไขบ้าน

ดูทีวีสด

Back to top button