โลก

ประธานาธิบดีสหรัฐ Joe Biden Teleprompter ผิดพลาดอ่านคำแนะนำในระหว่างการพูด | Biden Teleprompter: Joe Biden ผิดพลาด อ่านคำแนะนำ teleprompter ในคำพูด; ไม่รู้เลย

ประธานาธิบดีสหรัฐ Biden Teleprompter ผิดพลาด: ประธานาธิบดีสหรัฐ Joe Biden ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ สิ่งที่น่าประหลาดใจก็คือ Biden ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาทำพลาด อันที่จริง ประธานาธิบดีสหรัฐ ไบเดน ทำผิดพลาดครั้งใหญ่นี้ขณะกล่าวปราศรัยต่อสาธารณะ Joe Biden กำลังอ่านคำพูดด้วยความช่วยเหลือของ teleprompter จากนั้นเขาก็อ่านคำแนะนำของ teleprompter พร้อมกับคำพูด อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ผู้ใช้จำนวนมากกำลังล้อเลียนประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดน

โจ ไบเดน ทำพลาด

ให้เราบอกคุณว่าหลังจากกล่าวสุนทรพจน์แล้ว Biden ได้ทำผิดพลาดในการอ่านคำแนะนำของ teleprompter วิดีโอนี้ของเขากำลังกลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดียมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้ใช้โซเชียลมีเดียแสดงปฏิกิริยาประเภทต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ Joe Biden กล่าวว่า ‘ทำซ้ำบรรทัดหลังจากสิ้นสุดคำพูด’

ประธานาธิบดีสหรัฐฯ พูดอะไร?

ในคำปราศรัยของเขา Joe Biden กล่าวว่าเป็นที่น่าสังเกตว่าเปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่ลงคะแนนและลงทะเบียนเพื่อลงคะแนนเสียงนั้นสูงกว่าผู้ชายอย่างสม่ำเสมอ หลังจากนี้ Joe Biden ได้อ่านคำแนะนำของ teleprompter

Joe Biden บังเอิญอ่านส่วนบน teleprompter ที่ระบุว่า “ทำซ้ำบรรทัด” เมื่อเขาต้องการให้เขาพูดบรรทัดอีกครั้ง lmfao pic.twitter.com/pS3GdXPe5N

– ราคาเกร็ก (@greg_price11) 8 กรกฎาคม 2565

ไบเดนไม่รู้ความผิดพลาด

อย่างไรก็ตาม โจ ไบเดนไม่ได้หยุดแม้จะอ่านคำแนะนำของเครื่องโทรเลขผิดและพูดต่อก็ตาม มีการอ้างว่า Joe Biden ไม่ทราบว่าเขาทำผิดพลาด

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน Geo News Joe Biden ได้ผิดพลาดไปแล้วในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ ครั้งหนึ่งในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ เขาเรียกกมลา แฮร์ริส รองประธานาธิบดีสหรัฐฯ ว่าเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เมื่อไบเดนพูดเช่นนี้ ผู้คนก็เริ่มหัวเราะ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button