สุขภาพ

วิธีเพิ่มระดับออกซิเจนนั่งอยู่ที่บ้านและระดับออกซิเจนในร่างกายควรอยู่ที่เท่าไร | ข่าวสุขภาพ: ระดับออกซิเจนในร่างกายควรอยู่ที่เท่าไร? เรียนรู้วิธีเพิ่มระดับออกซิเจนที่บ้าน

นิวเดลี: ผู้คนจำนวนมากต้องสูญเสียชีวิตเนื่องจากระดับออกซิเจนต่ำในความหายนะของโคโรนา เนื่องจากอาการร้ายแรงอย่างหนึ่งของการติดเชื้อโคโรนาคือระดับออกซิเจนในร่างกายที่ลดลง รัฐบาลกลางพยายามอย่างเต็มที่ในการจัดการกับโรคระบาดนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้สหภาพกระทรวงสาธารณสุขได้ให้วิธีการเพิ่มระดับออกซิเจนด้วยการอยู่บ้าน

นายกรัฐมนตรีนเรนทราโมดีเองยังแนะนำให้ประชาชนเพิ่มระดับออกซิเจนด้วยการนอนหงาย ในข่าวนี้เรากำลังบอกเคล็ดลับง่ายๆสำหรับคุณซึ่งคุณสามารถปรับปรุงระดับออกซิเจนในการนั่งอยู่ที่บ้านได้

วิธีเพิ่มระดับออกซิเจนที่บ้าน

ทำการตัดแต่งกิ่ง
ตามที่กระทรวงสาธารณสุขการออกเสียงเป็นกระบวนการที่ผู้ป่วยต้องนอนหงาย กระบวนการนี้เสร็จสมบูรณ์ในทางการแพทย์ ซึ่งช่วยเพิ่มการหายใจ นอกจากนี้ยังพบการสนับสนุนในระดับออกซิเจน กระบวนการนี้จะต้องทำเมื่อผู้ป่วยมีปัญหาในการหายใจ ระดับ xigen ลดลงเหลือ 94

วิธีการออกเสียง

นอนให้ผู้ป่วยนอนคว่ำ วางหมอนไว้ใต้คอวางหมอนหนึ่งหรือสองใบไว้ใต้หน้าอกและหน้าท้องจากนั้นให้หมอนสองใบอยู่ใต้ฝ่าเท้าการนอนในท่านี้เป็นเวลา 30 นาทีจะเป็นประโยชน์ เปลี่ยนตำแหน่งและนอนตะแคงขวาและซ้ายหนึ่งครั้ง ด้วยกระบวนการนี้การไหลเวียนโลหิตจะเริ่มในปอด ออกซิเจนไปถึงปอด

กินสิ่งเหล่านี้
การทำยาต้มน้ำตาลโตนดใบโหระพากานพลูขิงและพริกไทยดำช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนด้วยการดื่ม ระดับออกซิเจนเริ่มดีขึ้นโดยการบริโภคในปริมาณเล็กน้อยทุกวัน ดังนั้นให้รับประทานยาต้ม

ทานแอปเปิ้ลในตอนเช้า
เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการกินแอปเปิ้ล การรับประทานทุกวันช่วยเพิ่มระดับออกซิเจน มีวิตามินซีอยู่ในนั้นและยังมีธาตุเหล็กซึ่งจะเพิ่มระดับออกซิเจนในเลือด ดังนั้นหากคุณต้องการเพิ่มระดับออกซิเจนให้บริโภคแอปเปิ้ลหนึ่งผลทุกวัน

ระดับออกซิเจนควรอยู่ที่เท่าไร
อย่างไรก็ตามระดับออกซิเจนระหว่าง 95 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ในเลือดถือว่าเป็นปกติ ระดับออกซิเจนน้อยกว่า 95 เปอร์เซ็นต์บ่งบอกถึงปัญหาใด ๆ แต่หากระดับออกซิเจนในเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนต่ำกว่า 93 หรือ 90 ให้ติดต่อแพทย์ทันที

คำเตือน: ข้อมูลในบทความนี้มีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนที่จะนำข้อมูลนี้ไปใช้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม: เคล็ดลับการลดน้ำหนัก: ปรับปรุงนิสัย 4 ประการนี้เพียงแค่นั่งอยู่ที่บ้านจากนั้นน้ำหนักของคุณจะลดลงอย่างรวดเร็ว

ดูทีวีสด

Back to top button