โลก

โดนัลด์ทรัมป์บ่นเมลาเนียไม่ได้ให้ความสำคัญกับหน้าปกนิตยสารรายใหญ่ขณะที่สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งมิเชลโอบามาอายุ 12 ปี | ตอนนี้โดนัลด์ทรัมป์โกรธสื่อเมลาเนียสวยที่สุด แต่ไม่ปรากฏบนปกนิตยสารใด ๆ

วอชิงตัน: ​​ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯได้แสดงความโกรธที่สื่อไม่สนใจเมลาเนียทรัมป์ภรรยาของเขา เขากล่าวว่าเมลาเนียเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์ของอเมริกา แต่ในรอบ 4 ปีไม่มีนิตยสารรายใหญ่รายใดให้ความสำคัญกับเธอในหน้าปก

นิตยสาร 12 ฉบับให้โอกาส Michelle Obama

นอกจากนี้โดนัลด์ทรัมป์ยังกล่าวว่าในระหว่างการดำรงตำแหน่งของบารัคโอบามามิเชลโอบามาได้รับการตีพิมพ์โดยนิตยสารขนาดใหญ่ 12 ฉบับในหน้าปกของเขาหลายครั้งในรอบ 8 ปี

รายการทีวีถ่ายทอดสด

ยังอ่าน – Melania Trump จะหย่ากับ Donald Trump หรือไม่? อดีตที่ปรึกษาทำการเรียกร้องครั้งใหญ่นี้

ข้อกล่าวหาเรื่องการเลือกปฏิบัติบนสื่อ

โดนัลด์ทรัมป์กล่าวหาว่าสื่อสหรัฐเลือกปฏิบัติและกล่าวว่าในระหว่างที่ฉันดำรงตำแหน่งเมลาเนียทรัมป์ไม่ได้รับตำแหน่งบนหน้าปกของนิตยสารใด ๆ และไม่มีโอกาสใด ๆ เลย แต่เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาที่เกิดขึ้นสื่อก็บอกว่าเมลาเนียนั้นยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามนิตยสารหลายฉบับตอบสนองต่อข้อกล่าวหาของทรัมป์และเรียกมันว่าไม่มีมูลความจริง

Melania Trump เป็นแบบอย่าง

เมลาเนียทรัมป์ถ่ายแบบก่อนแต่งงานกับโดนัลด์ทรัมป์และเคยปรากฏตัวบนหน้าปกนิตยสารหลายฉบับ เมลาเนียเกิดในปี 1970 ในยูโกสลาเวีย พ่อของ Melania เป็นพ่อค้ารถและ Amalija Knvas แม่เคยออกแบบเสื้อผ้าเด็ก เธอเริ่มอาชีพนางแบบเมื่ออายุ 16 ปีเมลาเนียมีความรู้ในหลายภาษา เธอรู้ภาษาอังกฤษสโลวีเนียฝรั่งเศสเซอร์เบียอิตาลีและเยอรมัน พวกเขายังมีแบรนด์อัญมณีและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของตัวเอง

วิดีโอ

Back to top button