สุขภาพ

วิธีเพิ่มพลังทางเพศ รู้นี่ ความแข็งแกร่งของผู้ชาย เพิ่มอาหาร puruson ko kya khana chahiye brmp | อาหารเพิ่มกำลังผู้ชาย : 4 สิ่งนี้เพิ่มความแข็งแกร่งให้ผู้ชาย แค่รู้วิธีบริโภคที่ถูกต้อง

วิธีเพิ่มพลังทางเพศ: หากคุณกำลังดิ้นรนกับความอ่อนแอทางร่างกาย ข่าวนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในข่าวนี้เราได้นำ 4 อย่างนี้มาให้คุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มแรงขับทางเพศได้ อันที่จริง ในชีวิตที่เร่งรีบ ผู้ชายหลายคนเริ่มดิ้นรนกับปัญหาทางเพศอันเนื่องมาจากการรับประทานอาหารที่กลับหัวกลับหางและวิถีชีวิตที่ผิด หากคุณรู้สึกไม่สบายใจกับปัญหาประเภทนี้ ข่าวนี้ก็เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

ตามที่ Dr. Abrar Multani ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวทที่มีชื่อเสียงของประเทศและผู้แต่งหนังสือหลายเล่ม Amla, Ashwagandha, Dates, Lentils, Garlic และ Onion ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพของผู้ชาย ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนพบได้ในสิ่งเหล่านี้ซึ่งช่วยในการเอาชนะปัญหาทางเพศ

ผู้ชายกินของพวกนี้

1. การกินอินทผลัม
Dr. Abrar Multani อธิบายว่าการกินอินทผลัมที่ต้มในนมตอนกลางคืนสามารถเพิ่มความต้องการทางเพศและพลังทางเพศได้ คุณสามารถบริโภคอินทผลัมแห้งได้ 100 กรัมต่อวัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถบริโภคอินทผาลัมได้อีกด้วย

2. การบริโภคมะยม
ดวงตาและผมได้รับประโยชน์จากการบริโภคแอมลา หากคุณต้องการบริโภคเพื่อให้ชีวิตทางเพศดีขึ้น ให้ผสมน้ำผึ้งหนึ่งช้อนกับผงแอมลาแล้วรับประทานวันละสองครั้ง

3. การบริโภคกระเทียมและหัวหอม
การบริโภคกระเทียมและหัวหอมถือว่ามีประสิทธิภาพในการเพิ่มพลังทางเพศ การรับประทานกระเทียม 2-3 กลีบทุกวันจะมีประโยชน์ นอกจากนั้นก็ถือว่าเป็นสิทธิในการบริโภคหอมหัวใหญ่

4. Ashwagandha
Ashwagandha เป็นยาเคมีที่เก่าแก่ การบริโภคของมันเพิ่มปริมาณของศูรธูโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ashwagandha ทำงานเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ให้ใช้ผง Ashwagandha ครึ่งช้อนชากับนมในตอนเช้าและเย็น

อ่านเพิ่มเติม: อาหารลดน้ำหนัก: ทำตามอาหารนี้เพื่อลดน้ำหนัก ความแตกต่างจะปรากฏให้เห็นในไม่กี่สัปดาห์

Back to top button