โลก

สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งโปแลนด์จัดประเภทแมวเป็นสายพันธุ์ที่รุกรานจากต่างดาว | Alien Cats: หน่วยงานรัฐบาลนี้อ้างว่าแมวบอกผู้โจมตี ‘เอเลี่ยน’!

Cats Alien Invasive Species: แมวมาจากดาวดวงอื่นหรือไม่? เขาเป็นคนต่างด้าว? พวกนายคงคิดว่านี่มันบ้าอะไรกัน แต่สถาบันรัฐบาลในโปแลนด์ได้เรียกร้องเช่นเดียวกัน สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งโปแลนด์อยู่ภายใต้รัฐบาลโปแลนด์ สถาบันได้จัดประเภทแมวบ้านเป็น ‘สายพันธุ์ต่างดาวที่ก้าวร้าว’ มีความโกรธมากมายในหมู่ผู้คนหลังจากการเรียกร้องของเขา นักวิทยาศาสตร์ของหน่วยงานที่อ้างสิทธิ์นี้ ผู้คนเริ่มล้อเลียนเขาทางโซเชียลมีเดีย

เป็นอันตรายต่อสัตว์อื่น

นักวิทยาศาสตร์ Wojciech Solarj กำลังทำงานที่ Polish Academy of Sciences พวกเขาตัดสินใจเรียกแมวเอเลี่ยน พวกเขาบอกว่าแมวทำร้ายนกและสัตว์อื่น ๆ รอบตัวพวกเขา

รวมอยู่ในฐานข้อมูลระดับชาติ

ตามรายงานของ Associated Press Solerge อธิบายว่ามีชุมชนวิทยาศาสตร์ส่วนใหญ่ที่เชื่อว่าแมวมีผลเสียต่อความหลากหลายทางชีวภาพ รูปแบบการล่าของมันกำลังทำร้ายสิ่งแวดล้อม ในสถานการณ์เช่นนี้ ได้มีการตัดสินใจรวมพวกมันไว้ในฐานข้อมูลแห่งชาติของ ‘ชนิดพันธุ์ต่างด้าว’ ที่ดำเนินการโดยสถาบันอนุรักษ์ธรรมชาติของสถาบัน

หลอกออนไลน์

คนรักแมวทั่วโลกเริ่มล้อเลียนพวกเขาทางออนไลน์หลังจากที่แมวบ้านถูกอธิบายว่าเป็นสายพันธุ์ต่างดาวที่รุกราน สถาบันยังเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์มากมาย Solarz ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในการอภิปรายทางทีวีตามรายงานของ AP แต่นักวิทยาศาสตร์ยังคงจุดยืนของเขาในขณะที่เขาอ้างว่าแมวฆ่านกประมาณ 140 ล้านตัวในแต่ละปีในโปแลนด์

ยังกล่าวถึงในเว็บไซต์

สถาบันยังปกป้องจุดยืนของตน เนื่องจากพวกเขากล่าวถึงข้อโต้แย้งดังกล่าวในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และกล่าวว่าข้อค้นพบนี้คำนึงถึงหลักเกณฑ์ของสหภาพยุโรป ตามคำแถลงอย่างเป็นทางการ แมวสามัญตัวนี้ถูกเลี้ยงครั้งแรกในตะวันออกกลางเมื่อประมาณ 10,000 ปีที่แล้ว ในสถานการณ์เช่นนี้ ยุโรปจะถือว่ามันเป็นสัตว์ต่างถิ่นก็ไม่ผิด
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button