สุขภาพ

ปฏิบัติตามวิธีแก้ไขที่บ้านเหล่านี้เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงเวลา Corona mpap | ปฏิบัติตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้เพื่อให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงจะไม่มีปัญหาของโรคในช่วงหลอดเลือดหัวใจ

นิวเดลี: ผู้คนมีความเสี่ยงมากขึ้นในโคโรนาระลอกที่สอง ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาผู้ป่วยโรคโคโรนาทุกวันมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากสถานการณ์ในประเทศเริ่มน่าเป็นห่วง นอกเหนือจากนี้สภาพอากาศยังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากปัญหาเช่นอาการไอในร่างกายอาการเจ็บคอก็เกิดขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้สิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงในช่วงที่หลอดเลือดหัวใจตีบ ในสถานการณ์เช่นนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีแก้ไขบ้านดังกล่าว ซึ่งคุณจะสามารถรักษาภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงและป้องกันตัวเองจากโรคต่างๆ การเยียวยาที่บ้านเหล่านี้มีประโยชน์มากสำหรับคุณ

ใช้ยาต้มทุกวัน
การใช้ยาต้มในช่วงโคโรนาได้รับการอธิบายว่าดีที่สุด เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ายาต้มร้อนใช้ในการทำยาต้ม ซึ่งจะเข้าไปในร่างกายและก่อให้เกิดความร้อน. ดังนั้นในช่วงโคโรนาควรดื่มยาต้มทุกวันซึ่งจะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง

รวมผักสีเขียวในอาหาร
นอกจากนี้ควรใช้ผักสีเขียวมากขึ้นเรื่อย ๆ ในโคโรนา เนื่องจากเพื่อป้องกันตัวเองจากโคโรนาจึงควรใส่ผักสีเขียวจำนวนมากในอาหารของคุณ เนื่องจากผักสีเขียวมีวิตามินและแคลเซียมในปริมาณที่เพียงพอ ดังนั้นจึงถือว่าเป็นประโยชน์ในการใช้ผักสีเขียว ในขณะที่ควรใช้ยาต้มอย่างต่อเนื่องในช่วงหลอดเลือดหัวใจ เนื่องจากยาต้มเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในขณะนี้

เล่นโยคะทุกวัน
หากคุณเล่นโยคะทุกวันตั้งแต่เช้าก็จะดีต่อสุขภาพของคุณมาก เนื่องจากโยคะการทำสมาธิและปราณยามะเป็นวิธีที่ดีในการรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ในเวลานี้หากคุณตื่นนอนทุกเช้าและเล่นโยคะเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงก็จะทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงขึ้น ดังนั้นการเล่นโยคะจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงในช่วงที่หลอดเลือดหัวใจตีบ

สะระแหน่จะเป็นประโยชน์
นอกจากอาการเจ็บคออาการไอแห้งแล้วสะระแหน่ยังสามารถใช้เพื่อให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง ต้มใบสะระแหน่และเมล็ดยี่หร่าดำในน้ำแล้วอบไอน้ำวันละครั้งบรรเทาอาการเจ็บคออาการไอแห้ง หากคุณบริโภคทุกวันจะทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง

รวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหาร
นอกเหนือจากนี้เพื่อภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงควรเริ่มรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพทุกวัน ควรใช้ยี่หร่ากระเทียมขมิ้นและผักชีทุกวันในมื้ออาหาร เนื่องจากการใช้สิ่งเหล่านี้มากขึ้นในอาหารทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงขึ้น ในขณะที่ภูมิคุ้มกันในร่างกายก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

ใช้สะเดาด้วย
สะเดายังเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการรักษาภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง การบริโภคใบสะเดาไม่ก่อให้เกิดโรคในร่างกาย ไม่เพียง แต่ใบสะเดาเท่านั้น แต่ลำต้นเปลือกรากและผลดิบล้วนเต็มไปด้วยสรรพคุณทางยา ในสถานการณ์เช่นนี้โดยการเคี้ยวสะเดา 4 ใบตอนท้องว่างทุกเช้าคุณสามารถหลีกเลี่ยงโรคไหนได้บ้าง ดังนั้นหากคุณใช้สะเดาทุกวันในตอนเช้าก็จะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของคุณ

หมายเหตุ: ข้อมูลในบทความนี้เป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนนำไปใช้โปรดปรึกษาแพทย์

อ่านเพิ่มเติม: สุขภาพ: มีปัญหากับอาการท้องผูกและปัญหาแก๊สใช้อาหารเหล่านี้คุณจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์

ดูทีวีสด

Back to top button