สุขภาพ

มาส์กหน้าโฮมเมดเพื่อผิวกระจ่างใส รู้นี่ chehre pr kya lagayen brmp | ข่าวสุขภาพ : ทา 4 สิ่งนี้บนใบหน้าก่อนนอนตอนกลางคืน ผิวจะโกลว์

นิวเดลี: ในยุคปัจจุบัน ใครๆก็อยากดูสวย นั่นเป็นเหตุผลที่เขาซื้อสินค้าราคาแพงจากตลาด ปัจจุบันฤดูร้อนกำลังดำเนินไป เนื่องจากแสงแดดที่แผดเผา ฝุ่นละออง และมลภาวะในฤดูกาลนี้ ผิวของเราจึงสูญเสียความเปล่งปลั่งดั่งเดิม นอกจากการสูญเสียความเปล่งปลั่งของผิว ความงามยังสูญหายไปที่ไหนสักแห่ง สิ่งนี้เองเป็นสิ่งที่เจ็บปวดมาก

ในข่าวนี้ เรากำลังให้ข้อมูลเกี่ยวกับบางสิ่งดังกล่าวแก่คุณ โดยใช้ข้อมูลที่คุณสามารถมีผิวที่เร่าร้อนได้

ข่าวนี้มีประโยชน์สำหรับผู้หญิงที่มีงานยุ่งตลอดทั้งวัน ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถดูแลผิวได้ดีในตอนกลางคืน สำหรับสิ่งนี้ คุณใช้วัสดุบางอย่างที่มีอยู่ที่บ้าน การทำเช่นนี้สามารถนำความเปล่งปลั่งที่หายไปของผิวกลับมา

จะทาอะไรบนใบหน้า

1. น้ำมันมะกอก
ก่อนนอนตอนกลางคืน ผสมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 2-3 หยดลงในครีมกลางคืนที่คุณโปรดปรานแล้วนวดหน้า นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้น้ำมันมะกอกได้โดยตรงบนใบหน้าโดยไม่ต้องผสมกับครีมใดๆ การทำเช่นนี้สามารถนำความเปล่งปลั่งของผิวกลับมาได้

2. น้ำมันมะพร้าว
เติมน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 1 ช้อนชาหรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลงในครีมกลางคืนที่คุณชอบ นวดบนใบหน้าแล้วล้างออกในเช้าวันรุ่งขึ้น น้ำมันมะพร้าวทำหน้าที่เป็นสุดยอดอาหารสำหรับผิวของคุณ ซึ่งไม่เพียงแต่ขจัดการระคายเคืองผิวหนังเท่านั้น แต่ยังป้องกันการติดเชื้ออีกด้วย

3. แตงกวา
คุณสามารถใช้หัวแตงกวาทาบนใบหน้าก่อนนอนในตอนกลางคืน เพราะแตงกวาเป็นสุดยอดอาหารไม่เพียงแต่สำหรับร่างกายแต่สำหรับผิวของคุณด้วย น้ำแตงกวามีผลเย็นต่อผิว ไม่เพียงแต่เพิ่มระดับน้ำของผิวแต่ยังช่วยลดการอักเสบ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้คั้นน้ำจากแตงกวาครึ่งลูกแล้วทาบนใบหน้าโดยใช้สำลีก้อน

4. นมขมิ้น
ก่อนนอนตอนกลางคืน ให้ผสมผงขมิ้นครึ่งช้อนชากับน้ำนมดิบหนึ่งช้อนชา ใช้สำลีก้อนทาลงบนใบหน้าแล้วใช้เป็นโทนเนอร์ ปล่อยให้แห้งสนิทก่อนเข้านอน การทำเช่นนี้เป็นประจำใบหน้าของคุณจะเริ่มเรืองแสง นมขมิ้นเป็นยาอายุรเวทที่เป็นที่นิยมสำหรับปัญหาสุขภาพมากมาย มีคุณสมบัติต้านจุลชีพซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ มันรักษาสิว

หมายเหตุ- ข้อมูลที่ให้ในข่าวเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันสิ่งนี้ โปรดปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนปฏิบัติตามนี้

อ่านสิ่งนี้ด้วย; มะละกอเสริมภูมิคุ้มกัน: นอกจากการดูแลผิวให้แข็งแรงแล้ว มะละกอยังป้องกันโรคร้ายแรงเหล่านี้ รู้คุณประโยชน์

Back to top button