โลก

อิมรานข่านนายกรัฐมนตรีปากีสถานเลิกติดตามอดีตภรรยาถูกหลอกบนทวิตเตอร์ | mran khan ยกเลิกการติดตามทุกคนรวมถึงภรรยาคนแรกในทวิตเตอร์ผู้คนถูกติดตาม

อิสลามาบัด: อิมรานข่านนายกรัฐมนตรีปากีสถานเป็นอีกครั้งในหัวข้อข่าว คราวนี้พวกเขากำลังหลอกล่อบน Twitter เพื่อเลิกติดตามทุกคนพร้อมกัน ตั้งแต่เย็นวันจันทร์มีคนเห็นทุกคนเลิกติดตามบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Imran Khan หลังจากนั้นก็มีกระแสโทรลล์สำหรับ Imran Khan ใน Twitter

เลิกติดตามเมียคนแรกด้วย

ผู้ที่ถูก Imran Khan ยกเลิกการติดตาม นอกจากนี้เขายังรวมถึง Jemima Goldsmith ภรรยาคนแรกของเขาด้วย Emraan แยกตัวจาก Jemima Goldsmith มานานแล้ว อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ Imran ได้แต่งงานสองครั้ง แต่จนถึงตอนนี้เขาติดตามภรรยาคนแรกของเขาทาง Twitter นอกจากการเลิกติดตามทุกคนบน Twitter ในวันจันทร์แล้วเขายังเลิกติดตาม Jemima Goldsmith ในเรื่องนี้ผู้คนต่างพากันล้อเลียนเขาอย่างดุเดือด

นายกรัฐมนตรีอิมรานข่านยกเลิกการติดตามทุกคนบนทวิตเตอร์
ไม่มีใครอีกแล้ว pic.twitter.com/fOqwbv6DoQ

– Haseeb Balouch (@ HaseebBalouch9) 8 ธันวาคม 2020

ผู้คนหมุนตัวกันอย่างดุเดือด

ในการเลิกติดตามอดีตภรรยาของเขาผู้ใช้ Twitter กล่าวว่า ‘Imran Khan ได้ยกเลิกการติดตามทุกคนแล้ว แต่ฉันหวังว่าเขาควรจะติดตาม Jemima Goldsmith ต่อไปเพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ดีและเหนือสิ่งอื่นใดเธอคือแม่ของลูก ๆ ของเขา’ ผู้ใช้ Twitter อีกคนเขียนว่า ‘ท่านข่านถ้ามีคนหนึ่งคนที่คุณไม่ควรเลิกติดตามนั่นคือ Jemima the Gem’

Khan Sahb @ImranKhanPTI ถ้ามีคน ๆ หนึ่งคุณต้องไม่เลิกติดตาม … มันคือ Jemima อัญมณี

– Mariam’s Madness (@MaddyForLabour) 7 ธันวาคม 2020

IK เลิกติดตามทุกคน ฉันหวังว่าเขาจะติดตาม @Jemima_Khan ต่อไปเธอเป็นผู้หญิงที่ดีและเหนือสิ่งอื่นใดเธอเป็นแม่ของลูก ๆ ของเขา @ ImranKhanPTI pic.twitter.com/qQkEy2v1HO

– Hunzai (@sanahunzai) 7 ธันวาคม 2020

อ่านเพิ่มเติม: Gilgit Baltistan: ตอนนี้ Imran Khan ล้มเหลวในการให้เครดิตช่างภาพ

อิมรานกำลังลอกเลียนนาวาซชารีฟ

ด้วยขั้นตอนนี้ Imran Khan กลายเป็นเหยื่อของโทรลล์บนโซเชียลมีเดียอีกครั้ง ปัจจุบันผู้คนเรียกเขาว่าเป็นของเลียนแบบอดีตนายกรัฐมนตรีนาวาซชารีฟของปากีสถาน นาวาซชารีฟยังไม่ติดตามใครบน Twitter ตอนนี้ทุกคนเลิกติดตามของ Imran มีคนบอกว่าเขาลอกเลียนแบบนาวาซชารีฟ ผู้ใช้ Twitter หลอก Imran เขียนว่า Imran Khan ต้องเคยไปเยี่ยมชมบัญชี Twitter ของ Nawaz Sharif ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของเขาเขาต้องเห็นว่าเขาไม่ได้ติดตามใครเลย สิ่งนี้ต้องทำให้เขารำคาญและเขาก็เลิกติดตามทุกคนจากบัญชีของเขาเช่นกัน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button