โลก

Youtuber เป่ารถ 25 ล้านรูปีขณะถ่ายทำวิดีโอบรรยายเรื่องราวที่เจ็บปวด

นิวเดลี: ในยุคปัจจุบันการได้รับความนิยมและสร้างรายได้ผ่าน Youtube เป็นวิธีที่ง่ายมาก ในระหว่างการปิดกั้นผู้คนจำนวนมากได้สร้างช่องของตนบน YouTube แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีคนจำนวนมากทำวิดีโอดังกล่าวเพื่อใส่เนื้อหาประเภทต่างๆลงในช่องของพวกเขาซึ่งสามารถฆ่าพวกเขาได้เช่นกัน วัยรุ่นคนหนึ่งได้ทำลายรถยนต์ของพ่อซึ่งมีมูลค่า 25 ล้านรูปีในระหว่างการถ่ายทำวิดีโอสำหรับช่องของเขา

อ่านเพิ่มเติม: ความสัมพันธ์อินเดีย – เนปาลสามารถกลับมาติดตามได้รัฐมนตรีต่างประเทศจะเดินทางไปกาฐมา ณ ฑุ

เกจออกไปทำวิดีโอบนท้องถนน
จริงๆแล้วมีการพูดคุยเกี่ยวกับ YouTuber Gauge Gillian วัย 17 ปีซึ่งเป็นลูกชายของนักธุรกิจมหาเศรษฐีชาวสหรัฐฯ เกจเพิ่งระเบิดรถในฝันของเขา ราคาของซูเปอร์คาร์สัญชาติอิตาลีคันนี้อยู่ที่ 3.4 ล้านเหรียญสหรัฐ (Rs 252,243,620) ซึ่งมากกว่า 25 crores รถคันนี้ชื่อ Pagani Huayra Roadster ประสบอุบัติเหตุในรัฐเท็กซัสในสหรัฐอเมริกาโดย Gage Gillian ออกเดินทางเพื่อถ่ายทำวิดีโอกับเพื่อนของเขา อุบัติเหตุเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ Gauge ได้โพสต์ภาพรถหรูบน Twitter ของเขาและเขียนว่า Rip

อายุสั้น ฉีก. pic.twitter.com/sxBdSBTZIG

– Gage Gillean (@GGExotics) 20 พฤศจิกายน 2020

ขอบคุณพระเจ้า
ที่น่าสนใจคือ Gage ยังคงสร้างวิดีโอ YouTube ร่วมกับแจ็คคู่หูของเขาซึ่งเขาได้กล่าวถึงอุบัติเหตุให้แฟน ๆ ฟังและเล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเขาอย่างไร Gauge ได้โพสต์วิดีโอที่บันทึกไว้ในบัญชีโซเชียลของเขาซึ่งเขาได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดของอุบัติเหตุ เกจบอกว่าสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ฉันขอบคุณพระเจ้าที่พระองค์ประทานชีวิตที่สองให้ฉันได้มีชีวิตอยู่ เนื่องจากการชนครั้งนี้เราอาจได้รับบาดเจ็บสาหัสแม้ว่าเราจะเสียชีวิต แต่เราโชคดีที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้ฉันขอบคุณพระเจ้า

ดูวีดีโอ

สูญเสียการควบคุมขณะถ่ายวิดีโอ
ในวิดีโอ Gage ระบุว่า “มันเป็นรถที่ยอดเยี่ยมและทรงพลัง” มันเป็นความผิดของฉันที่เธอหลุดจากการควบคุมของฉันและฉันกับแจ็คเพื่อนของฉันก็ตกเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุ แม้ว่าเราทั้งคู่จะโชคดีที่รอดชีวิตมาได้อย่างปลอดภัย ในช่วงเวลานี้เราใช้ความเร็วไม่ถึง 40 ไมล์ต่อชั่วโมงและกำลังถ่ายวิดีโอจู่ๆรถก็เสียการควบคุมและพุ่งชนต้นไม้ “เขาบอกว่าแจ็คเพื่อนของฉันได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเช่นกันมาตรวัดยังร้าวจากอุบัติเหตุครั้งนี้ซึ่งมีการใส่รูปภาพไว้ด้วย

Gage ได้หยุดพักจากโซเชียลมีเดียหลังจากให้ข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ Gauge มีผู้ติดตาม 84,000 คนบน YouTube พวกเขาแบ่งปันวิดีโอที่น่าสนใจมากมายในช่องของพวกเขา

Back to top button