สุขภาพ

ประโยชน์ต่อสุขภาพของ squats สไตล์อินเดีย squats ฮินดู janiye dand baithak marne ke ปฏิสัมพันธ์ samp | Desi Squats: Desi Punishment การนั่งทำให้ร่างกายแข็งแกร่งเรียนรู้วิธีที่จะทำอย่างถูกต้อง

Desi Dand-Baithak Fayde: เมื่อใดก็ตามที่เราพูดถึงการออกกำลังกายของนักมวยปล้ำ อันดับแรกเราคิดว่านักมวยปล้ำฉกรรจ์กำลังซิทอัพ ซิทอัพนี้เรียกว่า แดนใบฑูตโยคะ ในภาษานักมวยปล้ำ ในโลกแบบฝึกหัดนี้เรียกอีกอย่างว่า ‘Hindu Squats’ และ ‘Indian Squats’ เมื่อใดก็ตามที่เราต้องการยกตัวอย่างร่างกายที่แข็งแกร่งของใครบางคนในภาษาแม่ เราใช้วลี ‘steel like body’ การออกกำลังกาย Desi Dand-baith (Dand baithak kaise mare) ช่วยให้คุณมีร่างกายที่คล้ายคลึงกัน

ประโยชน์ของ Desi Squats
คุณจะตระหนักถึงร่างกายของคุณมากขึ้นในการพบปะสังสรรค์ เนื่องจากร่างกายได้รับความแข็งแรงและสมดุล อย่างไรก็ตาม คุณควรออกกำลังกายแบบบาร์-ซิทอย่างช้าๆ ในช่วงเริ่มต้น หากทำอย่างถูกวิธีและด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง การออกกำลังกายนี้จะทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงมาก แจ้งให้เราทราบถึงประโยชน์ของมัน

อ่านเพิ่มเติม: วิดพื้นสำหรับผู้หญิง: วิดพื้นแบบไหนดีที่สุดสำหรับผู้หญิง รู้ที่นี่

กล้ามเนื้อหลายส่วนของร่างกาย ได้แก่ ไหล่ ท้อง สะโพก ต้นขา น่อง ข้อเท้า ให้แข็งแรงขึ้นด้วยความช่วยเหลือของการลงทัณฑ์ สำหรับการลดน้ำหนัก แคลอรีจำนวนมากสามารถถูกเผาผลาญได้ด้วยการประชุมแบบบาร์ สิ่งนี้จะเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกายของคุณ มันเพิ่มความสมดุลและความมั่นคงของร่างกายและปรับปรุงท่าทางร่างกายของคุณ การประชุมแดนช่วยให้หัวใจเต้นแข็งแรง ทำให้ขาแข็งแรงสำหรับเล่นกีฬา เช่น กระโดด วิ่ง

อ่านเพิ่มเติม: วิดพื้นกี่ครั้งต่อวัน รู้ประโยชน์ของวิดพื้น

Dand Baithak kaise kare: ประชุมการลงโทษ Desi อย่างไร? (แดน ใบตอง ถูกวิธี)

ประการแรก ยืนโดยกางขาออกเท่าเอว หลังจากนี้ให้กางมือทั้งสองข้างออกจนสุดหน้าอกแล้วปิดหมัด ตอนนี้ในขณะที่หายใจเข้าให้นั่งโดยยกสะโพกไปที่พื้น ขณะนั่ง ให้ยกข้อเท้าขึ้นเล็กน้อยแล้วเอาหมัดมาใกล้หน้าอกแล้วเคลื่อนไปทางด้านหลังเอว ตอนนี้ยืนกลับขณะหมุนหมัดใกล้เท้า ทำซ้ำลำดับนี้อย่างช้าๆ และเมื่อเรียนรู้อย่างเต็มที่แล้ว คุณสามารถทำได้ด้วยความเร็วปกติ

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button