สุขภาพ

การเต้นรำที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักเพื่อขจัดไขมันหน้าท้อง janiye wajan kam karne ke liye dance samp | ลดน้ำหนัก ไขมันหน้าท้องจะหายไปตอนเต้น แค่เต้นแบบนี้

สิ่งที่เราไม่ทำเพื่อให้ผอมเพรียวโดยการลดไขมันหน้าท้อง แต่ก็มีวิธีการลดน้ำหนักที่น่าสนใจและได้ผลมากเช่นกัน การเต้นรำสามารถทำได้เพื่อลดน้ำหนัก คุณสามารถลดไขมันหน้าท้องขณะเต้นรำได้อย่างง่ายดาย แจ้งให้เราทราบว่ารูปแบบการเต้นใดที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์ต่อการลดน้ำหนัก

สไตล์การเต้นสำหรับการลดน้ำหนัก
ตามการประมาณการ คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ 300 ถึง 800 แคลอรีโดยการเต้นรำเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับน้ำหนักและความเร็วในการเต้นของคุณ การเต้นรำช่วยให้หัวใจแข็งแรงและความดันโลหิตของคุณเป็นปกติด้วย แจ้งให้เราทราบว่ารูปแบบการเต้นที่เป็นประโยชน์ในการลดน้ำหนักคืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร

อ่านเพิ่มเติม: วิดพื้นสำหรับผู้หญิง: วิดพื้นแบบไหนดีที่สุดสำหรับผู้หญิง รู้ที่นี่

สไตล์ฮิปฮอปแดนซ์เพื่อลดน้ำหนัก
สไตล์การเต้นฮิปฮอปเป็นการเต้นประเภทหนึ่งที่ออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกาย การทำเช่นนี้ต้องใช้พลังงานสูงมาก และทำให้กล้ามเนื้อสะโพก เอว และหน้าท้องกระชับ หากคุณเต้นฮิปฮอปเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง คุณสามารถเผาผลาญพลังงานได้เฉลี่ย 250 แคลอรี่

ลดน้ำหนักด้วยซัลซ่า
สไตล์การเต้นซัลซ่ามีต้นกำเนิดมาจากละตินอเมริกาซึ่งสามารถใช้ลดน้ำหนักตัวที่มากเกินไปได้ คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ประมาณ 420 แคลอรีด้วยการเต้นรำซัลซ่าเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง และหากคุณชอบเต้นกับคู่ของคุณ การเต้นรำประเภทนี้เหมาะสำหรับคุณ

อ่านเพิ่มเติม: Tips for Running: เคล็ดลับเหล่านี้ทำให้การวิ่งน่าสนใจและง่าย หัวใจจะบอกว่า ‘Bhaag Milkha Bhaag’

ระบำหน้าท้องเพื่อลดไขมันหน้าท้อง
ด้วยความช่วยเหลือของระบำหน้าท้อง ไขมันส่วนเกินสามารถลดลงจากกล้ามเนื้อหน้าท้อง เอว และสะโพก ในการเต้นนี้ ส่วนล่างของเอวจะเคลื่อนไหวมากกว่า คุณสามารถเผาผลาญแคลอรีได้ประมาณ 300 แคลอรีโดยการฝึกเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง

ฟรีสไตล์แดนซ์เพื่อลดไขมัน
ในการเต้นฟรีสไตล์ ร่างกายของคุณจะเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ ในรูปแบบการเต้นนี้ คุณจะไม่ผูกพันกับการเคลื่อนไหวหรือรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ทุกคนสามารถปรับสไตล์การเต้นนี้ได้ตามต้องการ หากคุณเต้นฟรีสไตล์ 30 นาทีทุกวัน คุณจะลดน้ำหนักได้มาก

เต้นซุมบ้า
เมื่อพูดถึงวิธีการลดน้ำหนัก ทุกคนต่างพูดถึงความสำคัญของการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ การเต้นรำซุมบ้าเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ซึ่งรวมถึงการเคลื่อนไหวของทุกรูปแบบการเต้น เช่น รุมบ้า ซัลซ่า ฮิปฮอป เป็นต้น ซึ่งช่วยในการรักษาร่างกายให้ฟิตและเผาผลาญแคลอรีได้มาก

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ มอบให้เพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button