โลก

ภาพถ่ายของเงินเกาหลีเหนือหมด ผู้ใช้ Reddit อ้างว่าเป็นไวรัสกล่าวว่าการลักลอบนำเข้าสกุลเงินผ่านถุงเท้า | สกุลเงินเกาหลีเหนือ: การลักลอบนำสกุลเงินของเกาหลีเหนือในถุงเท้า บุคคลดังกล่าวอ้างสิทธิ์อย่างน่าตกใจ

ข่าวเกาหลีเหนือ: ทุกๆ วัน รูปภาพหรือวิดีโอบางส่วนแพร่ระบาดบนอินเทอร์เน็ต ในขณะเดียวกัน ชาวเน็ตก็ได้เห็นภาพที่คล้ายกันนี้ มีการอ้างว่านี่เป็นธนบัตรของเกาหลีเหนือซึ่งถูกลักลอบนำเข้ามา ผู้ใช้ Reddit อ้างว่าเขาไปเกาหลีเหนือเพื่อทำงานที่เขาพบบันทึกนี้ หลังจากนี้ เขาได้นำโน้ตนี้ซ่อนอยู่ในถุงเท้า และตอนนี้กำลังวางโน้ตไว้ต่อหน้าทุกคนเพื่อแสดงให้โลกเห็น

ห้าพันโน๊ต

ผู้คนมีปฏิกิริยาอย่างรุนแรงต่อภาพไวรัส เขากล่าวว่าในประเทศที่ปกครองแบบเผด็จการ คิมจองอึนมีพระราชกฤษฎีกาแปลกๆ ที่ซึ่งผู้คนไม่สามารถใช้ทรงผมที่ตนเลือกหรือสวมเสื้อผ้าชุดโปรดได้ การได้แสดงให้โลกเห็นถึงประเทศดังกล่าวไม่ใช่เรื่องใหญ่ มีการพูดเกี่ยวกับภาพถ่ายไวรัสนี้ว่าเป็นธนบัตร 5000 ฉบับที่พิมพ์ภาพยิ้มของผู้ก่อตั้งเกาหลีเหนือ Kim Il Sung

ชายคนหนึ่งชื่อ John จากนิวซีแลนด์ โพสต์รูปถ่ายของบันทึกย่อในบัญชีที่สร้างโดยชื่อผู้ใช้ Hos_In_Chi_Minh พร้อมคำบรรยายว่าฉันซ่อนมันไว้ในถุงเท้าหลังจากได้รับจากคนขับรถบัสในท้องที่ เขายังบอกด้วยว่าเขาเคยไปเกาหลีเหนือเมื่อไม่กี่ปีก่อน และตอนนี้ภาพถ่ายของบันทึกย่อเหล่านี้ก็ได้แสดงให้โลกเห็นในลักษณะนี้ รอบของปฏิกิริยาในโพสต์นี้กำลังเกิดขึ้น ผู้คนกำลังดับความอยากรู้อยากเห็นด้วยการถามคำถามต่างๆ เกี่ยวกับเกาหลีกับบุคคลนี้ว่าผู้คนใช้ชีวิตอย่างไรในเกาหลีเหนือ

คิม อิลซุง คือใคร?

Kim Il Sung อดีตผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ เป็นผู้ก่อตั้งคาบสมุทรเกาหลีส่วนนี้ เช่นเดียวกับปู่ของผู้ปกครองคนปัจจุบัน Kim Jong-un กฎของใครที่เคยใช้ไปทั่วพื้นที่ และวันนี้ลูกหลานของพวกเขากำลังปกครองรัฐบาลของประเทศนี้ เกาหลีเหนือยังถือว่าเป็นประเทศลึกลับเมื่อเทียบกับเกาหลีใต้ น้อยคนนักที่จะรู้เกี่ยวกับชีวิตและกิจวัตรทั่วไปของที่นั่น คิมซึ่งขู่ว่าจะโจมตีประเทศเพื่อนบ้านอย่างเกาหลีใต้และอเมริกาด้วยขีปนาวุธนิวเคลียร์เพียงเล็กน้อย ไม่ยอมให้โลกรู้ข้อมูลที่ถูกต้องของประเทศของเขาแม้ในช่วงที่โคโรนาแพร่ระบาด

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button