วิทยาศาสตร์

Gorilla Chest Beating รู้เหตุผลที่แท้จริงเบื้องหลังการตีหน้าอกเพื่อถ่ายทอดข่าววิทยาศาสตร์ความแข็งแกร่ง | Gorilla Chest Beating: นี่คือรหัสของการสนทนาของกอริลล่าในป่าทึบรู้เหตุผลที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังการตี Sina

นิวเดลี: สัตว์ต่างๆก็มีภาษาของตัวเองเช่นกัน พวกเขายังพูดคุยกันเอง เช่นเดียวกันกับกอริลล่า กอริลล่าทุบหน้าอกทุกคนได้เห็นสิ่งนี้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าในความเป็นจริงมันบอกว่าเขามีพลังมากแค่ไหนในภาษามือ

ดึงดูดกอริลล่าตัวเมีย

ในการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่ายิ่งกอริลลาตัวผู้ตัวใหญ่เท่าไหร่เขาก็จะเต้นเร็วและแรงขึ้นเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เขาจึงบอกคนอื่นว่าเขามีพลังมากเพียงใด ไม่เพียงแค่นี้เขายังดึงดูดกอริลล่าตัวเมีย นี่เป็นวิธีการสื่อสารที่สำคัญระหว่างสัตว์ในป่าทึบ

อ่านเพิ่มเติม – ในประเทศจีนห้องปฏิบัติการหวู่ฮั่นมีไวรัสอันตรายมากกว่าโคโรนาซึ่งเป็นความลับที่เปิดเผยจากข้าวฝ้าย

กอริลล่าตัวเมียถูกดึงดูดเข้ามา

คุณต้องเคยเห็นว่ากอริลล่าตัวผู้เต้นเร็วมากจนสามารถได้ยินเสียงของพวกมันได้ไกลถึงหนึ่งกิโลเมตร Edward Wright จาก Max Planck Institute for Evolutionary Anthropology ในเมือง Leipzig ประเทศเยอรมนีในเมือง Leipzig ประเทศเยอรมนีกล่าวว่ากอริลล่าเหล่านี้แสดงพลังด้วยการตีในลักษณะนี้และกอริลล่าตัวอื่น ๆ ต้องกล่าวกันว่าพวกมันมีความสามารถมากที่สุด และพวกเขาพยายามดึงดูดตัวเมีย

กอริลล่าตัวเมียหลายตัวกับกอริลลาตัวผู้

ที่สำคัญในกลุ่มกอริลล่ากลุ่มหนึ่งประกอบด้วยกอริลลาตัวเมียกับกอริลลาตัวผู้ ตัวเมียย้ายจากกลุ่มหนึ่งไปยังอีกกลุ่มหนึ่งเพื่อผสมพันธุ์และกอริลล่า Nr แข่งขันกันเพื่อดึงดูดพวกมัน มีความเชื่อเช่นนี้ในหมู่พวกเขาว่าผู้ที่มีร่างกายมีพลังมากกว่าพวกเขามีความสามารถมากกว่า นั่นเป็นเหตุผลที่กอริลล่าเหล่านี้เริ่มตีตัวเองตั้งแต่เด็ก

อ่านเพิ่มเติม – นักวิทยาศาสตร์ได้ทำปาฏิหาริย์! ตอนนี้คุณจะไม่ต้องดิ้นรนเพื่อเลือดรู้วิธี

ถุงลมในกล่องเสียง

จากผลการวิจัยที่ตีพิมพ์ในรายงานทางวิทยาศาสตร์พบว่ากอริลล่าขนาดใหญ่ส่งเสียงดังและมีความถี่ต่ำ เสียงเหล่านี้ขึ้นอยู่กับขนาดของถุงลมในกล่องเสียง กอริลล่าที่แตกต่างกันทำให้เกิดเสียงที่แตกต่างกันในช่วงเวลาต่างๆ นั่นคือพวกเขาสามารถระบุได้บนพื้นฐานของสิ่งนี้

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button