โลก

เด็กหญิงโยนแฟนหนุ่มสูง 100 ฟุต ตร.รวบ พาแฟนไปต่างประเทศ กล่าวหานอกใจ ผลักให้สูง 100 ฟุต!

ข่าวเด่นล่าสุด: ว่ากันว่าในความรัก คู่รักยอมสละชีวิตเพื่อกันและกัน คุณคงเคยได้ยินเรื่องราวแบบนี้มามากมายเช่นกัน แต่เรื่องราวของคู่รักชาวอังกฤษแตกต่างไปจากนี้อย่างสิ้นเชิง ไม่มีคู่นี้สละชีวิตเพื่อใคร ตรงกันข้าม ถูกกล่าวหาว่าแฟนสาวเอาชีวิตของเธอด้วยการผลักแฟนของเธอลงจากระเบียงของโรงแรม เขาทำแฟนหนุ่มตกจากที่สูง 100 ฟุต หลังจากทราบข้อมูล ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุและจับกุมผู้ต้องหาแฟนสาว เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาถูกผลิตขึ้นในศาลและเขาได้ให้คำแถลงต่อหน้าผู้พิพากษา

พบศพเมื่อวันที่ 19 ก.ค

ตามรายงานของ ‘The Sun’ Pegram Reis วัย 22 ปีจากอังกฤษเดินทางไปตุรกีกับแฟนสาววัย 31 ปี แมรี่ เมเยอร์ส เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งคู่พักอยู่ที่นั่นในโรงแรมระดับ 5 ดาว แต่จู่ๆ ร่างของ Pegram ก็ถูกพบอยู่ใต้อาคารของโรงแรมเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม เขาพักอยู่กับแฟนสาวในห้องที่สูงกว่าจุดที่พบร่างของ Pegram ประมาณ 100 ฟุต เมื่อเห็นที่เกิดเหตุ ดูเหมือนว่ามีคนผลักเขาออกจากระเบียง

ทั้งสองมีเครื่องดื่มมากมาย

เมื่อทีมตำรวจไปที่ห้องของ Pegram เพื่อตรวจสอบมีจุดเลือด เมื่อตำรวจถามแมรี่เกี่ยวกับคราบเลือด เธอเริ่มถักทอเรื่องราวต่างๆ หลังจากนั้นตำรวจได้สอบปากคำพนักงานโรงแรม พนักงานโรงแรมบอกก่อนเกิดเหตุไม่กี่ชั่วโมง ทั้งคู่ดื่มแอลกอฮอล์มาก แมรี่เมามากจนถูกพนักงานโรงแรมจับและออกจากห้องไป ไม่นานหลังจากนั้น พบร่างของ Pegram ด้านล่าง หลังจากนั้นตำรวจก็สงสัยมาร์ในบางกรณี เขาถูกจับกุม.

ผลักดันในระหว่างการอภิปราย

ตำรวจบอกกับศาลว่าในวันเกิดเหตุ แมรี่กล่าวหาว่าเพแกรมนอกใจเธอเพราะมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกคน มีการถกเถียงกันมากมายระหว่างคนทั้งสองในเรื่องนี้ ระหว่างการโต้เถียง แมรี่สูญเสียความเยือกเย็นและโกรธผลัก Pegram ออกจากระเบียง เขาเสียชีวิตหลังจากตกจากที่สูง ตำรวจได้กล่าวว่าแมรี่พยายามทำลายที่เกิดเหตุเช่นกัน หากพบว่ามีความผิด แมรี่จะต้องติดคุก 24 ปี

แฟนสาวตั้งข้อหาหนัก

แมรี่ถูกกล่าวหาว่าจงใจฆ่า อย่างไรก็ตาม แมรี่ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านี้ แมรี่บอกศาลว่าวันก่อนที่เธอจะตาย Pegram ขู่ว่าจะโยนเธอลงที่ระเบียง อีกสิ่งหนึ่งที่น่าตกใจที่แมรี่กล่าวในศาล เขาบอกว่า Pegram เป็นราชายาเสพติดในอังกฤษที่พยายามจะทำให้เขาเสียชื่อเสียง

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button