โลก

เยอรมนี: พ่อปรับฐานปล่อยให้ลูกชายวัย 4 ขวบร้องเพลงในคอนเสิร์ตดนตรี | เยอรมนี: พ่อของมิวสิกคอนเสิร์ตหนักขึ้นเพราะพลาดลูกชายวัย 4 ขวบศาลปรับ

เบอร์ลิน: คนในเยอรมนีต้องจ่ายค่าปรับจำนวนมากเพียงเพราะลูกชายวัยสี่ขวบของเขาร้องเพลงในคอนเสิร์ต ศาลในท้องที่ได้ตัดสินว่าพ่อมีความผิดฐานรับแรงงานเด็กและปรับเงิน 3 พันยูโร (ประมาณ 2 แสน 64,000 รูปี) แองเจโลเคลลี่พ่อของเด็กเองก็เป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังจากเยอรมนีและมีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตสด

สนยืนครึ่งชม

วิลเลียมลูกชายวัย 4 ขวบของเขาพร้อมด้วยแองเจโลเคลลีนักร้องลูกทุ่งวัย 39 ปีร้องเพลงระหว่างคอนเสิร์ตในปี 2019 ตามที่สำนักข่าว DPA ระบุว่าวิลเลียมเป็นลูกคนสุดท้องจากลูก 5 คนของเคลลี่ ศาลกล่าวในการตัดสินว่าในระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตวิลเลียมยืนอยู่บนเวทีเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง เขาเล่นเครื่องดนตรีและร้องเพลงด้วย ซึ่งจัดอยู่ในประเภทการใช้แรงงานเด็กตามกฎหมายท้องถิ่น

อ่านเพิ่มเติม – Biden ต้องการปิดคุกอ่าวกวนตานาโมที่เป็นที่ถกเถียงกันอยู่อาจออกคำสั่งผู้บริหารในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

เคลลี่จะอุทธรณ์

แองเจโลเคลลี่แสดงความไม่พอใจต่อคำตัดสินของศาลนี้ เขาบอกว่าจะยื่นอุทธรณ์คำตัดสินของศาล อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าพวกเขามีโอกาสน้อยที่จะได้รับการผ่อนปรนจากศาลสูง เนื่องจากในประเทศเยอรมนีมีกฎหมายที่เข้มงวดมากสำหรับเด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 6 ปีและเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีจึงไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร

กฎหมายบอกว่าอย่างไร?

ตามรายงานกฎหมายของเยอรมันระบุว่าเด็กที่มีอายุระหว่างสามถึงหกขวบสามารถมีส่วนร่วมในการแสดงดนตรีได้สองชั่วโมงต่อวันระหว่างแปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็น แต่จะได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการ มีความสำคัญ. ในขณะที่เจ้าหน้าที่กล่าวว่าวิลเลียมอยู่บนเวทีในเวลา 20:20 น. ในขณะเดียวกัน Julian Ackerman ทนายความของ Kelly ได้แสดงความไม่พอใจต่อคำตัดสินของศาล เขากล่าวว่าการที่เด็กขึ้นเวทีต่อหน้าพ่อแม่ของเด็กในคอนเสิร์ตไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นการใช้แรงงานเด็ก

Back to top button