โลก

Imran khan ก้าวไปอีกขั้นเพื่อทำให้ฝ่ายค้านอ่อนแอลงรัฐบาลเริ่มสอบสวนหัวหน้า PDM Fazlur Rehman | การเคลื่อนไหวครั้งใหม่ของอิมรานข่านเพื่อทำให้ฝ่ายค้านอ่อนแอขณะนี้ทำให้ผู้นำคนนี้กระชับ

อิสลามาบัด: อิมรานข่านนายกรัฐมนตรีปากีสถานผู้ซึ่งกลัวคำขวัญของฝ่ายค้านกำลังวางแผนที่จะทำให้เขาอ่อนแอลง ครั้งแรกเขาได้กำหนดให้มีการปิดกั้นในชื่อของ CoronaVirus เพื่อหยุดการชุมนุมของขบวนการประชาธิปไตยปากีสถาน (PDM) ของพรรคฝ่ายค้าน 11 พรรคและตอนนี้ได้เริ่มตรวจสอบทรัพย์สินของ Maulana Fazlur Rehman หัวหน้า PDM ได้ให้ไว้เป็นที่เชื่อกันว่าผู้นำคนอื่น ๆ จะถูกนำตัวไปตรวจสอบข้อเท็จจริงเพื่อให้อิมรานสามารถทำร้ายฝ่ายค้านได้

อิมรานข่านถูกฝูงชนจำนวนมากเข้าร่วมการชุมนุมของฝ่ายค้าน พวกเขาเริ่มคิดว่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะอยู่ในเก้าอี้นายกรัฐมนตรีในเวลาต่อไปดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มกลอุบายใหม่ทุกวันเพื่อให้ฝ่ายค้านอ่อนแอลง ตามลำดับนี้ National Accountability Bureau (NAB) ได้เริ่มการสอบสวนกับหัวหน้า PDM Fazlur Rehman NAB ได้ส่งหนังสือแจ้งไปยัง Rahman ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมเพื่อให้ข้อมูลที่ครบถ้วนเกี่ยวกับรายได้ทรัพย์สินที่เคลื่อนย้ายได้และอสังหาริมทรัพย์ทรัพย์สินของบรรพบุรุษ

การสอบสวนกรณีที่ดินเร็วเกินไป
NAB ยังได้ขอรายละเอียดบัญชีธนาคารแหล่งที่มาของรายได้และทรัพย์สินที่ขายให้ Rahman ไม่เพียงเท่านี้ NAB ยังได้เร่งดำเนินการตรวจสอบที่ดินของรัฐบาล 64 kanal ของ Rahman ที่ดินผืนนี้มอบให้ระหว่างการดำรงตำแหน่งของอดีตนายกรัฐมนตรีนาวาซชารีฟ Rehman ถูกกล่าวหาว่ารับที่ดินราคาแพงในอัตราที่ถูกกว่า ในขณะเดียวกัน Rehman ได้กล่าวว่าข้อกล่าวหาจะถูกเปิดเผยในเร็ว ๆ นี้ เขาบอกว่ารัฐบาลกำลังวางแผนต่อต้านฉันข้อกล่าวหาที่ทำกับฉันไม่มีมูลความจริง เขาจะไม่ได้อะไรเลยจากการสืบสวนครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม – ซาอุดีอาระเบียบอกเศรษฐกิจอินเดียแข็งแกร่งกล่าวว่า – ‘แผนการลงทุนจะไม่ได้รับผลกระทบ’

ขันสกรูของ Nawaz Sharif

รัฐบาลอิมรานได้เริ่มกระบวนการทางกฎหมายร่วมกับอังกฤษในการส่งตัวนาวาซชารีฟผู้ร้ายข้ามแดน ตามที่ Shibli Faraj รัฐมนตรีว่าการกระทรวงข้อมูลของปากีสถานกล่าวว่าหลังจากเริ่มกระบวนการแล้วจะมีการเคลียร์หนทางเพื่อนำ Nawaz เข้าประเทศ ที่สำคัญอดีตนายกรัฐมนตรีของปากีสถานนาวาซชารีฟอาศัยอยู่ในลอนดอนถูกเนรเทศในลอนดอน ในเดือนเดียวกันศาลของปากีสถานได้ประกาศให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ไม่ต้องเผชิญกับข้อหาคอร์รัปชั่น

Back to top button