โลก

การอัปเดต Covid-19: โควิด -19 สายพันธุ์ใหม่ที่พบในสหราชอาณาจักรผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกังวลเกี่ยวกับการแพร่กระจาย | 16 คนติดเชื้อสายพันธุ์ใหม่ในโคโรนาอังกฤษอีกครั้งโดยไวรัสโคโรนา

ลอนดอน: Coronavirus มีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์อยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งจะกลายเป็นอันตรายมากกว่าครั้งที่แล้ว ในอังกฤษไวรัสโคโรนาได้กลายพันธุ์อีกครั้งและ 16 คนติดเชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ การกลายพันธุ์โดยไวรัสหมายถึงการเปลี่ยนสารพันธุกรรมของไวรัสนั้น ไวรัสโคโรนาได้กลายพันธุ์ไปแล้วหลายพันครั้ง

การเตรียมระบบการตั้งชื่อใหม่

ตามรายงานของเว็บไซต์พันธมิตรของเรา WION สายพันธุ์โคโรนาใหม่ที่พบในอังกฤษแตกต่างจากก่อนหน้านี้ โคโรนาสายพันธุ์ใหม่นี้ยังแพร่กระจายการติดเชื้ออย่างรวดเร็วมากขึ้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขได้เริ่มทำการตรวจสอบแล้วและขณะนี้ได้เก็บรักษาไว้ภายใต้ “การสอบสวน” คนแรกติดเชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่นี้เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเชื่อกันว่าโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่นี้มีต้นกำเนิดในประเทศอังกฤษ ผู้ติดเชื้อสายพันธุ์ใหม่นี้ทั้งหมด 16 คนถูกแยกออกและผู้ที่สัมผัสกับพวกเขากำลังอยู่ระหว่างการล่าสัตว์

Corona สี่สายพันธุ์ในอังกฤษ

พบโคโรนาไวรัส 4 สายพันธุ์ในอังกฤษ พวกเขาทั้งหมดกำลังถูกสอบสวน สายพันธุ์เหล่านี้แตกต่างจากไวรัสดั้งเดิมเล็กน้อย หน่วยงานด้านสุขภาพของสหราชอาณาจักรมีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับสายพันธุ์ใหม่ของ Corona อย่างไรก็ตามในระหว่างนี้ยังพบบุคคลซึ่งถูกตรวจพบว่าติดเชื้อสายพันธุ์บราซิล ในขณะเดียวกันมีผู้ติดตามอย่างน้อย 379 คนผ่านการติดตามการติดต่อและทุกคนอยู่ระหว่างการทดสอบโคโรนา แต่สิ่งที่น่ากังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้คือ Corona สายพันธุ์ใหม่จะไม่ถูกจับแม้ว่าจะทำการทดสอบผ่าน Home Testing Kit แล้วก็ตาม

อ่านอีกครั้ง: วิดีโอไวรัส: Bhangra Dance ทำใน Gurdeep Pandher ประเทศแคนาดาโบกวัคซีนโคโรนาอย่างมีความสุข

อังกฤษปกป้องวัคซีนดัดแปลง

สหราชอาณาจักรพร้อมกับอีก 4 ประเทศได้เริ่มเตรียมการสำหรับการเปลี่ยนแปลงวัคซีนโคโรนาตามลักษณะการเปลี่ยนแปลงของโคโรนาซึ่งได้รับการปกป้อง สหราชอาณาจักรพยายามเปลี่ยนวัคซีนโดยเร็วที่สุด เพื่อให้สามารถช่วยชีวิตผู้คนได้มากขึ้นเรื่อย ๆ . ออสเตรเลียแคนาดาสิงคโปร์และสวิตเซอร์แลนด์ก็อยู่ร่วมกับเขาด้วยในความพยายามนี้

Back to top button