โลก

ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์เฮลิคอปเตอร์ตัดทองสำหรับขาย Know Price

วอชิงตัน: ​​เฮลิคอปเตอร์พิเศษของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯมีไว้ขาย เฮลิคอปเตอร์ลำนี้ไม่ใช่เฮลิคอปเตอร์ทั่วไปเช่นทรัมป์มีการอภิปรายมากมาย เฮลิคอปเตอร์ Sikorsky S-76B สีทองปี 1989 มีคุณสมบัติมากมายดังนั้นราคาของมันจึงน่าแปลกใจเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม: ชัยชนะครั้งใหญ่ของทรัมป์ก่อนการเลือกตั้งเอมี่บาร์เร็ตต์แต่งตั้งผู้พิพากษาศาลฎีกาแม้จะมีการคัดค้าน

เฮลิคอปเตอร์เป็นพิเศษ
เฮลิคอปเตอร์แบบพิเศษก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกับคนที่กล้าหาญ ทรัมป์แชร์ภาพถ่ายกับมันหลายครั้ง มีการจัดเตรียมพิเศษในการนั่งเฮลิคอปเตอร์นอกเหนือจากการออกแบบพิเศษและเบาะหนังหรูหราแล้วสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือการตัดแต่งด้วยสีทอง ค่าใช้จ่ายจริงของเฮลิคอปเตอร์คือ 875,000 ดอลลาร์สหรัฐเช่น 6,47,10,625 รูปี แต่ตอนนี้มีจำหน่ายในราคา 20,71,23,000 รูปี

การกำหนดเวลาประมูลขายเฮลิคอปเตอร์ของทรัมป์ก็สำคัญมากเช่นกัน ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อไม่นานมานี้มีการพูดคุยกันว่าทรัมป์ทุ่มเงินหลายพันล้านดอลลาร์ในการหาเสียงเลือกตั้งเหมือนน้ำ

ใช้ในการหาเสียงเลือกตั้ง
ตามโฆษณาที่ระบุไว้สำหรับการขายเฮลิคอปเตอร์ทรัมป์บินได้ประมาณ 6,259 ชั่วโมง โลโก้พิเศษของคนที่กล้าหาญถูกวางไว้ที่หางของเฮลิคอปเตอร์ ทรัมป์เคยใช้เฮลิคอปเตอร์ลำนี้ในระหว่างการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯเช่นกัน 2015 ให้เด็กขี่เฮลิคอปเตอร์ที่งานรัฐไอโอวา ในการรวมตัวกันหนาแน่นเล็ก ๆ มักจะมาถึงสิ่งนี้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button