โลก

อาหารแช่แข็งในอู่ฮั่นประเทศจีนทดสอบโควิด -19 เชิงบวกปิดผนึกสต็อก | จีน: ตัวอย่างอาหารแช่แข็งในอู่ฮั่นมาจาก Covid-19 Positive, Brazil Stock

หวู่ฮั่น: โควิด -19 กรณีแรกมาจากเมืองอู่ฮั่นในประเทศจีน ตอนนี้ Corona Positive ได้ออกมาในตัวอย่างอาหารแช่แข็งในเมืองอู่ฮั่นเดียวกัน เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของจีนกล่าวว่าอาหารแช่แข็งนี้นำเข้าจากบราซิลและอุรุกวัย พบว่าตัวอย่างบรรจุภัณฑ์ของใครมีผลการทดสอบ Kovid-19 เป็นบวก

ตัวอย่างมาจากบราซิล

ตามรายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งอู่ฮั่นได้ออกแถลงการณ์แจ้งเกี่ยวกับข่าวนี้ คณะกรรมาธิการกล่าวว่าตัวอย่างอาหารแช่แข็งเหล่านี้นำมาจากบราซิล ตัวอย่างนำมาจากเนื้อหมูแช่แข็งที่นำเข้าจากบราซิลและเนื้อวัวแช่แข็งจากอุรุกวัย ตัวอย่างเหล่านี้ได้รับการทดสอบโครานา (โควิด -19) ซึ่งผลเป็นบวก ปัจจุบันสต็อกทั้งหมดได้รับการปิดผนึกและฆ่าเชื้อแล้ว

อ่านเพิ่มเติม: Corona ถึงสหรัฐอเมริกาก่อนที่จะมีการประกาศคดีแรกในจีนหรือไม่?

ตัวอย่าง 3 ตัวอย่างมาในเชิงบวก

ตามรายงานเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนหมูแช่แข็งจำนวน 27.49 ตันถูกส่งจากบราซิลไปยังเซี่ยงไฮ้ 1527 กล่องชุดนี้ถูกเก็บไว้ในห้องเย็นในอู่ฮั่นเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม นอกจากบราซิลแล้วยังมีการนำเนื้อวัวแช่แข็งจำนวน 26.93 ตันไปยังเทียนจินเมื่อวันที่ 2 มีนาคม หลังจากนั้นชุดนี้จำนวน 1210 กล่องถูกนำไปที่อู่ฮั่นเมื่อวันที่ 28 มีนาคม เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งหวู่ฮั่นได้ยืนยันว่ามีการทดสอบโควิด -19 (Covid-19) 3 ตัวอย่างในเชิงบวกจากอาหารแช่แข็งที่นำเข้า

43 คนที่ติดต่อถูกกักกัน

อย่างน้อย 43 คนถูกกักกันในฮาร์บินเมืองหลวงของเฮยหลงเจียงหลังจากทดสอบตัวอย่างอาหารแช่แข็งสำหรับโควิด -19 เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม จากกรณีเหล่านี้ United Council of United Prevention and Control มีแผนที่จะติดตามห่วงโซ่อาหารเย็นที่นำเข้าทั้งหมด แจ้งให้เราทราบว่าจนถึงขณะนี้มีรายงานผู้ติดเชื้อ coronavirus 93,577 รายในประเทศจีนจนถึงขณะนี้มีผู้เสียชีวิต 4,746 ราย

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button