โลก

Wonder Woman 1984 ทำลายสถิติในจีนทำรายได้ 38 5 ล้านดอลลาร์ในต่างประเทศ Wonder Women 1984 สร้างผลงานปังในหมู่ Kovid-19 มีรายได้มากมายในประเทศจีน

นิวเดลี: เนื่องจากการระบาดของโรคโควิด -19 จากแรงงานค่าจ้างรายวันไปจนถึงนักธุรกิจต้องรับความเสี่ยงอย่างมาก คนดังในวงการภาพยนตร์ก็ต้องทนทุกข์ทรมานเช่นกันในช่วงโคโรนานี้เนื่องจากการออกโรงหยุดการถ่ายทำ อย่างไรก็ตาม Wonder Woman 1984 ได้รับเงินจำนวนมหาศาลในช่วงเวลาที่ยากลำบาก Wonder Woman 1984 เป็นข้อได้เปรียบอย่างมากในประเทศจีนผู้ให้กำเนิด Corona ทุกคนเชื่อมั่นในสไตล์ของ Diana Prince of Wonder Woman

จะไม่ทำลายสถิติเก่า ๆ ของ Wonder Woman เหรอ?
Wonder Woman 1984 ‘Wonder Woman 1984’ ทำรายได้ไป 18.8 ล้านดอลลาร์ (1 พันล้าน 38 crore rupees) ในช่วงปลายสัปดาห์ที่ประเทศจีน แต่ 18.8 ล้านเหรียญไม่ใช่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะ ‘Wonder Woman’ เรื่องแรกทำรายได้ 38 ล้านเหรียญหรือ 2 พันล้าน 80 crores ในสัปดาห์แรก Wonder Woman มีรายได้รวม 90.5 ล้านเหรียญจากจีน (6 พันล้าน 67 crore rupees) ดังนั้นวิธีที่ Wonder Woman 1984 เริ่มต้นขึ้นดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่สามารถทำลายสถิติภาพยนตร์เก่าได้ถึง 90 ล้านเหรียญ

อ่านเพิ่มเติม – Sunny Leone จะเห็นอวตารแอ็คชั่นซีรีส์ทางเว็บของ Vikram Bhatt เริ่มถ่ายทำ

คนดูภาพยนตร์ในช่วงเวลาโควิด -19 ในประเทศจีน
เป็นที่ทราบกันดีว่าจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกประณามมากที่สุดในโลกแม้ในช่วงโควิด -19 ผู้คนต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้ชมภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามในปีนี้รายได้จากภาพยนตร์ในประเทศจีนลดลง 30% นอกเหนือจาก ‘Wonder Woman 1984’ แล้วยังมีความคาดหวังมากมายจากภาพยนตร์เรื่อง The Rescue in China ขอบอกว่าต้องใช้เงินมากกว่า 2 พันล้านรูปีในการสร้างภาพยนตร์ แต่เนื่องจากโคโรนาทำให้เห็นแนวโน้ม สำหรับเขาดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจต้องเสี่ยงด้วย

อ่านเพิ่มเติม – Ankita ถูกขังอย่างรุนแรงโดยเรียก ‘ศัตรู’ ของ Sushant ใน B’day ตอบกลับที่เหมาะสม

Wonder Woman 1984 ออกฉายใน 32 ประเทศทั่วโลก
Wonder Woman เป็นภาพยนตร์เปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเทศกาลวันหยุดปี 1984 แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของ Kovid-19 วอร์เนอร์บราเธอร์สจึงเปิดตัวใน HBO Max ก่อนวันที่ 25 ธันวาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่ใน 32 ประเทศทั่วโลกเรื่องราวไม่ได้ทำกำไรมากเท่าที่ผู้ผลิตภาพยนตร์หวังไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 26 ล้านรูปีในไต้หวัน, 14 ล้านรูปีในไทย, 12 ล้านรูปีในบราซิลและ 11 ล้านรูปีในเม็กซิโก โรงภาพยนตร์ในอเมริกาประมาณ 66% ปิดให้บริการเนื่องจากโคโรนา โรงภาพยนตร์ที่เปิดให้บริการในปัจจุบัน ได้แก่ Wonder Woman 1984 และ Promising Young Woman ในสถานการณ์เช่นนี้ภาพยนตร์เรื่องใหม่ไม่ได้รับการตอบสนองเป็นพิเศษ มีการบอกว่าไม่มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดโรงภาพยนตร์ในอเมริกา

Back to top button