โลก

‘นายกฯพรรค’ นายกฯฟินแลนด์ ซานนา มาริน เมาแล้ว! เต้นกับเพื่อน

ไวรัส PM Dance Video ของฟินแลนด์: นายกรัฐมนตรีที่มีเสน่ห์ของฟินแลนด์ Sanna Marin ถูกพบเต้นในวิดีโอไวรัส เธอกำลังปาร์ตี้กับเพื่อนคนดังของเธอ วิดีโอเดียวกันนี้กำลังแพร่ระบาด Marin วัย 36 ปีดูตื่นเต้นมากในวิดีโอ วิดีโอนี้สามารถมองเห็นได้ในบ้านซึ่งบันทึกจากโทรศัพท์มือถือ งานนี้เห็นทุกคนเต้นกันอย่างคึกคัก

นายกฯตกเป็นเป้าฝ่ายค้าน

เนื่องจากวิดีโอนี้ เขาจึงถูกวิพากษ์วิจารณ์จากพรรคฝ่ายค้าน ผู้นำยังได้เรียกร้องให้มีการทดสอบยาสำหรับเขา นางมาริน วัย 36 ปี ปฏิเสธที่จะเสพยา โดยบอกว่าเธอดื่มแต่แอลกอฮอล์และกำลังเต้นรำกับเพื่อนๆ ไม่มีอะไรผิดปกติกับเรื่องนั้น ไม่มีอะไรต้องปิดบังในเรื่องนี้ เขากล่าว

บุคคลที่เป็นนายกฯฟินแลนด์

ให้เราบอกคุณว่านายกรัฐมนตรีที่อายุน้อยที่สุดของโลกมักจะไปงานเลี้ยง เธอมักจะถูกถ่ายรูปในงานเทศกาลดนตรี ปีที่แล้วเขาขอโทษที่ไปสโมสรหลังจากสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยโควิด-19

‘นายกรัฐมนตรีที่เจ๋งที่สุดในโลก’

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Bild สำนักข่าวของเยอรมันเรียก Marin เป็น “นายกรัฐมนตรีที่เจ๋งที่สุดในโลก” แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอเมื่อวันพฤหัสบดี เธอบอกว่าเธอรู้ว่าเธอกำลังถูกถ่ายทำ แต่รู้สึกเสียใจที่วิดีโอดังกล่าวกลายเป็นสาธารณะ เธอชี้แจงและพูดว่า ฉันเต้น ร้องเพลง และมันก็ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ และฉันไม่เคยอยู่ในสถานการณ์ที่เห็นคนอื่นใช้ยาเสพติด

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button