โลก

ดาราฮอลลีวูด Johnny Depp Duplicate พบในอิหร่าน | ผู้คนต่างประหลาดใจที่เห็น ‘ฮุมชากาล’ นักแสดงชื่อดังคนนี้เหมือนเทวานันด์!

Johnny Depp Duplicate พบในอิหร่าน: ความนิยมของนักแสดงฮอลลีวูด Johnny Depp แพร่กระจายไปทั่วโลก ผู้คนต้องการดูเหมือนเขา ทำตามรูปลักษณ์และสไตล์ของเขา แต่ลองนึกดูว่าถ้าใบหน้าของใครบางคนคล้ายกับจอห์นนี่ เดปป์จะเป็นอย่างไร ตั้งแต่แรกเห็น ผู้คนถูกหลอกและคิดว่าเขาเป็นจอห์นนี่ เดปป์ตัวจริง ใช่ ผู้ชายในอิหร่านดูคล้ายกับ Johnny Depp มาก ผู้ชายคนนี้กลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย ให้เราแนะนำคุณให้รู้จักกับบุคคลนั้นและบอกเราว่าเรื่องทั้งหมดเป็นอย่างไร

มีคนทำวิดีโอในรายการศาสนา

อันที่จริง คนนี้ที่ดูเหมือนจอห์นนี่ เดปป์ กำลังเข้าร่วมพิธีทางศาสนาที่เมืองทาบริซ ประเทศอิหร่าน เมื่อเร็วๆ นี้ ระหว่างนี้ มีคนทำวิดีโอของเขาและโพสต์บนโซเชียลมีเดีย หลังจากนี้วิดีโอนี้กลายเป็นไวรัลมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้คนเริ่มเรียกมันว่า Johnny Depp วิดีโอนี้ถูกโพสต์ครั้งแรกบน Tiktok ตั้งแต่นั้นมาวิดีโอนี้จึงถูกแชร์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ผู้คนต่างตกตะลึงเมื่อเห็นสิ่งนี้และแม้กระทั่งบอกให้ถ่ายสำเนาของ Johnny Depp

Farrah Al-Obaidi (@Nusha_8f) 8 สิงหาคม 2565

ผู้ชายคนนี้กำลังสร้างแบบจำลอง

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น ชายคนนี้ชื่อ Amin Salles และเขาเป็นนายแบบ ในวิดีโอที่เป็นไวรัล เขาสวมทรงผมและเคราแพะอันเป็นเอกลักษณ์ของจอห์นนี่ เดปป์ เธอยังดูแลเสื้อผ้าและสไตล์เป็นอย่างดี ผู้ใช้บางคนอ้างว่าได้ติดตามบัญชี Instagram ของอามิน ผู้คนต่างวิจารณ์รูปร่างหน้าตาของอามิน

ผู้ใช้โซเชียลมีเดียกำลังแสดงความคิดเห็นตลกๆ

ผู้ใช้หลายคนยังแสดงความคิดเห็นตลก ผู้ใช้รายหนึ่งเขียนว่า ‘Johnny Depp ออกจากฮอลลีวูดและหนีไปอิหร่านหลังจากการต่อสู้ทางกฎหมายกับอดีตภรรยา Amber Heard’ ผู้ใช้ Reddit แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอว่า “Johnny Depp ทิ้งร่างแยกไว้ในสถานที่ต่างๆ เพื่อหลอกทุกคน “Johnny Duped” ผู้ใช้อีกคนเขียนว่า “เขากำลังเรียนรู้ นั่นคือวิธีหยุด Amber”

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button