โลก

Elon Musk พ่อ Errol Musk กลายเป็นพ่อของลูกติดของเขาเอง | Errol Musk Jana: พ่อของ Elon Musk กลายเป็นพ่อของลูกของลูกเลี้ยงของเขาเองการเปิดเผยครั้งใหญ่

Errol Musk สัมพันธ์กับลูกเลี้ยงของเขา: พ่อของ Elon Musk ซีอีโอของ Tesla และ SpaceX ได้เปิดเผยเรื่องราวที่น่าตกใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับลูกเลี้ยงของเขา ได้ทำ Errol Musk อ้างว่าเขามีความสัมพันธ์กับ Jana Bezuidenhout ลูกติดวัย 35 ปีของเขา นอกจากนี้ เขายังเสริมด้วยว่า จานา เบซุยเดนเฮาต์ ได้ให้กำเนิดลูกคนที่สองเมื่อสามปีที่แล้ว Erol Musk ยังกล่าวอีกว่าลูกของเขาไม่ได้วางแผนไว้

การเปิดเผยครั้งใหญ่ของพ่อของ Elon Musk

ให้เราแจ้งว่า Errol Musk พ่อของ Elon Musk บอกในการให้สัมภาษณ์กับ The Sun ว่าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว Bezuidenhout ลูกเลี้ยงวัย 35 ปีของเขาให้กำเนิดลูก ปัจจุบัน Erol Musk อายุ 76 ปี

อายุของ Erol Musk และลูกติดนั้นแตกต่างกัน

แจ้งให้เราทราบว่าในปี 2560 Elliot Rush ลูกของ Erol Musk เกิดซึ่งตอนนี้อายุ 5 ปี น่าแปลกที่มีช่องว่างอายุ 41 ปีระหว่างอายุของ Errol Musk และ Jana Bezuidenhout ลูกเลี้ยงของเขา เป็นที่น่าสังเกตว่า Heide แม่ของ Errol Musk และ Jana Bezuidenhout อยู่ด้วยกันมา 18 ปีแล้ว

Erol Musk เชื่อมั่นในเรื่องนี้อย่างไร?

Errol Musk เปิดเผยว่าลูกคนที่สองของเขากับ Jana ไม่ได้วางแผนไว้ แต่เด็กนั้นอาศัยอยู่ด้วยกันตั้งแต่แรกเกิด พ่อของอีลอน มัสก์ บอกว่าฉันไม่ได้ตรวจ DNA ของเขา แต่เธอดูเหมือนลูกสาวคนอื่นๆ ของฉันพอดีเลย เธอดูเหมือน Rush และเธอก็ทำตัวเหมือนเขาด้วย

Errol Musk พ่อของ Elon Musk เล่าว่าเมื่อเขาแต่งงานกับแม่ของ Jana Bezuidenhout เขาอายุ 25 ปี และ Errol อายุ 45 ปี เออร์รอลเล่าว่าจนถึงตอนนั้นเขาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนสวยไปกว่าแม่ของจานาเลย

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button