วิทยาศาสตร์

NASA ได้เลือก Axiom Space เพื่อสร้างชุดอวกาศ ภารกิจที่ 3 ของอาร์ทิมิส เป็นผู้ประดิษฐ์ชุดอวกาศ ชุดอวกาศของ NASA: ใครจะทำชุดอวกาศของ Mission Moon ซึ่งบริษัท NASA ได้แสดงความไว้วางใจ ราคาเท่าไหร่คะ

Artemis Mission III Mission Moon: วิธีที่ NASA ทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ Artemis ประสบความสำเร็จ ตอนนี้ดูเหมือนว่านักวิทยาศาสตร์จะประสบความสำเร็จใน Artemis Mission ในไม่ช้านี้ แต่เนื่องจากการรั่วไหลของเชื้อเพลิงเมื่อเร็วๆ นี้ Artemis-I กำลังจะเริ่มต้นใหม่ การเปิดตัวต้องเลื่อนออกไป สิ่งนี้ทำให้นักวิทยาศาสตร์ผิดหวัง แต่พวกเขาไม่สูญเสียความกล้าหาญ วันที่สำหรับหน้าต่างเปิดตัวถัดไปของ Artemis-1 มาถึงแล้ว โดยจะเปิดตัวอีกครั้งในวันที่ 23 กันยายนนี้ NASA ตั้งเป้าหมายส่งมนุษย์ไปดวงจันทร์ภายในปี 2024 มนุษย์อวกาศต้องการชุดอวกาศก่อนจึงจะมีชีวิตอยู่ได้

NASA สั่งชุดอวกาศสำหรับ Axiom Space

หากปราศจากชุดอวกาศที่ไม่สามารถจินตนาการได้ว่าจะไปสู่อวกาศ ในการทำให้สำเร็จ NASA ได้ทบทวนข้อเสนอของผู้ขายชุดอวกาศสองราย ซึ่ง NASA ได้แสดงความมั่นใจใน Axiom Space NASA กล่าวในแถลงการณ์ว่า Axiom Space ได้รับเลือกสำหรับภารกิจในการสร้างชุดอวกาศซึ่งมีมูลค่าฐาน 228.5 ล้านดอลลาร์ ให้เราบอกคุณว่า Lara Kearney เป็นผู้จัดการโครงการ Extravehicular Activity และ Human Surface Mobility Program ของ NASA และ Lara Kearney กล่าวว่าประสบการณ์จากภารกิจ Artemis III จะทำให้ภารกิจในอนาคตของเราง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังจะช่วยในภารกิจดาวอังคารในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ผลงานของ Axiom Space คืออะไร?

นอกเหนือจากชุดอวกาศแล้ว NASA ยังมอบความรับผิดชอบในการออกแบบ พัฒนา และผลิตอุปกรณ์สนับสนุนให้กับ Axiom Space มีการตัดสินใจที่จะส่งมนุษย์ไปยังดวงจันทร์ภายใต้ภารกิจ Artemis III สำหรับสิ่งนี้ เป้าหมายได้รับการแก้ไขจนถึงปี 2024 ก่อนหน้านี้ การฝึกอบรมนักบินอวกาศจะดำเนินการภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญของ NASA และจะมีการตรวจสอบชุดอวกาศด้วย

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button