โลก

Elizabeth Bathory ฆาตกรต่อเนื่องหญิงที่น่ากลัวอาบน้ำจากเลือดของสาวบริสุทธิ์เรื่องจริง เหตุใด Elizabeth Bathory ผู้บริสุทธิ์จึงอาบเลือดของสาวบริสุทธิ์ เหตุผลจะทำให้คุณประหลาดใจ

นิวเดลี: เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 1556 อัคบาร์ได้ขึ้นครองบัลลังก์แห่งเดลีการปกครองดำเนินไปด้วยดี 4 ปีต่อมาในปี 1560 เด็กหญิงคนหนึ่งเกิดที่บ้านในฮังการีห่างจากอินเดีย 6000 กม. ชื่อ Elizabeth Bathory ซึ่งต่อมาเป็นฆาตกรหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ) ก็ถือว่า ตอนอายุเพียง 15 เขาก่ออาชญากรรมครั้งแรก

เกลียดสาวสวย
อลิซาเบ ธ เกลียดสาวสวยและคอยทำร้ายพวกเธอ ไม่เพียงแค่นี้เธอยังเคยอาบเลือดด้วยความคิดว่าเธอจะยังเด็กอยู่ ในรูปแบบของการรักษาความงามของเธอเธอฆ่าสาวสวยกว่า 600 คน นี่คือเหตุผลที่เอลิซาเบ ธ ถูกขนานนามว่าเป็นฆาตกรหญิงที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์

ครอบครัวยังเคยช่วยงานที่น่าสะอิดสะเอียน
ไม่เพียง แต่ Elizabeth Bathory เท่านั้น แต่พ่อแม่และญาติคนอื่น ๆ ของเธอ (Elizabeth Bathory Family) ก็โหดร้ายไม่แพ้กัน ตั้งแต่เด็กเขาเห็นว่าพ่อแม่ที่โหดร้ายทุบตีคนยากจน ว่ากันว่าอลิซาเบ ธ เรียนรู้พิธีกรรมของซาตานจากลุงของเธอและเรียนรู้ที่จะข่มเหงป้า

อ่านอีกครั้ง: ผู้คนแต่งงานกับคนตายในประเทศนี้รู้เรื่องที่น่าประหลาดใจ

สามีได้เหมือนกัน
Elizabeth Bathory แต่งงานตอนอายุ 15 กับผู้ชายชื่อ Ferenc II Nadasdy ซึ่งอายุ 19 ปี เขาเป็นวีรบุรุษของฮังการีในสงครามกับเติร์ก อลิซาเบ ธ เคยหลั่งเลือดสาวสวยไร้เดียงสาต่อหน้าสามี การฆ่าสาวบริสุทธิ์กลายเป็นงานอดิเรกของเขา อลิซาเบ ธ มีลูกสาวสามคนและลูกชายหนึ่งคน สามีของเธอเสียชีวิตในปี 1604 ตอนอายุ 48 ปีหลังจากนี้เธอก็ย้ายไปที่สโลวาเกีย เขาจ้างคนรับใช้มาช่วยเขาในการฆาตกรรมและทรมานเด็กหญิง

นี่คือขั้นตอนการฆ่าเด็กผู้หญิงเริ่มต้นขึ้น
ครั้งหนึ่งเด็กหญิงคนหนึ่งกำลังช่วยเตรียมอลิซาเบ ธ จากนั้นก็ดึงผมของเอลิซาเบ ธ ออกจากเธอโดยบังเอิญ อลิซาเบ ธ ตบเขาอย่างแรงจนใบหน้าของหญิงสาวเริ่มมีเลือดออก เมื่อเขาตีหญิงสาวอีกครั้งที่สถานที่เดิมเขามีเลือดอยู่ในมือของเขา คืนนั้นเอลิซาเบ ธ ตระหนักว่าสถานที่ที่หญิงสาวมีเลือดอยู่ในมือของเธอผิวของเธอก็ดูอ่อนเยาว์และสวยงามมากขึ้น ตั้งแต่นั้นมาเขาเริ่มอาบน้ำด้วยเลือดของสาวบริสุทธิ์เพื่อรักษาความเป็นหนุ่มสาวและเริ่มฆ่าเพื่อสิ่งนี้

อ่านเพิ่มเติม: ผู้คนจ่ายส่วยให้นักร้องมาดอนน่าแทนมาราโดนาดูทวีต

นี่คือเหตุผลที่เด็กผู้หญิงที่มาเยี่ยมวังของเขาจะไม่มีวันกลับมามีชีวิตอีก เธอมักจะใช้เรียกเด็กผู้หญิงที่น่าสงสารเนื่องจากเธอมีอิทธิพลมากจึงไม่มีการปฏิเสธเธอ

600 คนเสียชีวิตยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น
ในระหว่างการสอบสวนคนรับใช้ของเอลิซาเบ ธ ได้ยินเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจเกี่ยวกับการฆาตกรรม อลิซาเบ ธ และคนรับใช้ของเธอถูกตัดสินประหารชีวิต 80 รายในขณะที่หลักฐานมีมากกว่า 600 รายเนื่องจากเธอมาจากราชวงศ์และไม่มีข้อกำหนดที่จะแขวนคอผู้คนในราชวงศ์เธอจึงถูกขังอยู่ในห้อง อลิซาเบ ธ ถูกฆ่าตายสามปีครึ่งหลังจากถูกขังอยู่ในห้อง

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button