โลก

Joe Biden กล่าวว่า – จะเอาชนะอำนาจสูงสุดและลัทธิสุดโต่งของคนผิวขาว | สหรัฐฯ: ทันทีที่เขาดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีโจไบเดนประกาศยุติอำนาจสูงสุดของคนผิวดำและการก่อการร้ายในประเทศ

วอชิงตัน: ​​โจไบเดนสาบานตนเป็นประธานาธิบดีคนที่ 46 ของอเมริกาเมื่อวันพุธ ในการกล่าวสุนทรพจน์ครั้งแรกหลังสาบานตนโจไบเดนพูดถึงความสามัคคี เขาบอกว่าจิตวิญญาณทั้งหมดของฉันมีส่วนร่วมในการนำอเมริกามารวมกันรวมผู้คนและรวมประเทศให้เป็นหนึ่งเดียว

ไบเดนต้องการยุติ 2 สิ่งนี้

ในสุนทรพจน์ของเขา Joe Biden เรียกร้องให้คนอเมริกันมาร่วมกันต่อต้านอำนาจสูงสุดของคนผิวดำและการก่อการร้ายในประเทศ เขากล่าวว่า ‘คุณจะเอาชนะความคิดและการก่อการร้ายในประเทศให้ถือว่าคนผิวขาวเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ฉันต้องการให้ชาวอเมริกันทุกคนเข้าร่วมการต่อสู้ของเรา

ยังอ่าน – ใครคือสามีของ Kamla Harris และทรัพย์สินของทั้งคู่เป็นอย่างไร

ถามคนอเมริกามารวมกัน

Joe Biden ในสุนทรพจน์ของเขาดึงดูดให้ประชาชนในอเมริกามารวมตัวกันเพื่อขจัดความท้าทายที่ประเทศกำลังเผชิญอยู่ เขากล่าวว่า “เพื่อเอาชนะความท้าทายเหล่านั้นอเมริกาจะต้องมีเอกภาพมากกว่าคำพูดเพื่อรับรองอนาคตของอเมริกาเพื่อให้จิตวิญญาณของประเทศมีชีวิต”

รายการทีวีถ่ายทอดสด

โจไบเดนเข้ามาดำเนินการ

ด้วยตำแหน่งประธานาธิบดี Joe Biden ได้เข้ามามีส่วนร่วมและได้คว่ำการตัดสินใจของอดีตประธานาธิบดี Donald Trump Biden กล่าวว่าสหรัฐฯจะเข้าร่วมข้อตกลงสภาพภูมิอากาศระหว่างประเทศของปารีสอีกครั้งเพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ พร้อมกับขึ้นเป็นประธานาธิบดีเขาทวีตว่า “หลังจากสาบานตนในบ่ายวันนี้ฉันมีสิทธิ์ทำงาน: การควบคุมโรคระบาดการบรรเทาทางเศรษฐกิจการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

Back to top button