วิทยาศาสตร์

การกินผักเห็ดวิเศษจะทำให้การติดแอลกอฮอล์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเลิกดื่มสุรา | อัศจรรย์ : ทำผักของสิ่งนี้ในอาหาร คู่หูจะไม่แตะแอลกอฮอล์

เห็ดวิเศษจะช่วยเลิกดื่มแอลกอฮอล์: การติดเหล้าทำให้ราชาผู้ยิ่งใหญ่และกลายเป็นคนยากไร้ แอลกอฮอล์ไม่เพียงแต่ทำให้ร่างกายอ่อนแอ แต่ยังทำร้ายเขาทั้งด้านการเงินและสังคม บุคคลที่ติดสุราไม่ได้รับการเคารพในบ้านหรือในสังคม คน​ที่​จม​อยู่​ใน​การ​ติด​แอลกอฮอล์​ก่อ​ผล​เสียหาย​ไม่​เพียง​ตัว​เอง​แต่​ต่อ​ครอบครัว​ด้วย. หากคุณรู้สึกไม่สบายใจกับการเสพติดของคนรัก ให้ป้อนผักเห็ดนี้ให้คนรักของคุณ การเสพติดของคู่รักจะค่อยๆ ลดลง

เห็ดจะช่วยให้คุณกำจัดการติดแอลกอฮอล์

รายงานที่ตีพิมพ์ใน JAMA Psychiatry ชี้ให้เห็นว่าเห็ดประสาทหลอนช่วยลดการติดแอลกอฮอล์ของบุคคล เห็ดชนิดพิเศษนี้เรียกอีกอย่างว่าเห็ดวิเศษ มีสารพิเศษที่เรียกว่า Psilocybin อยู่ภายใน ซึ่งช่วยลดความผิดปกติทางจิต แคปซูลแอลกอฮอลถูกใช้ในผู้ป่วย 93 รายที่ติดสุรา และนักวิจัยพบผลลัพธ์ที่เป็นบวก นอกจากนี้ สารนี้ที่พบในเห็ดประสาทหลอนยังบังคับให้ผู้ที่ติดยาเลิกดื่มแอลกอฮอล์โดยสิ้นเชิง

สิ่งที่สามารถใช้ในภาวะซึมเศร้าได้

นักวิจัยพบว่าในงานวิจัยของพวกเขาว่าแอลซีโลไซบินทำให้เกิดความสับสนในสมองของผู้คน ขณะนี้นักวิจัยกำลังพยายามค้นหาว่าสามารถใช้ในภาวะซึมเศร้าได้หรือไม่ นอกจากนี้การใช้งานสามารถขจัดการเสพติดได้ตลอดไป ประเด็นที่ควรทราบในที่นี้คือการดื่มและการติดสุราเป็นสองสิ่งที่แตกต่างกัน การติดสุราเป็นปัญหาร้ายแรง แต่ถึงแม้ว่าคุณจะดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณเล็กน้อยในบางครั้ง มันก็เป็นอันตรายต่อคุณ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button