โลก

โดนัลด์ทรัมป์ทวีตเรื่องการเลือกตั้งสหรัฐฯบอก – ฉันชนะเลือกตั้งโกงผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั่วประเทศ | โดนัลด์ทรัมป์ปฏิเสธที่จะยอมแพ้อีกครั้งทวีตข้อเรียกร้องนี้

วอชิงตัน. โดนัลด์ทรัมป์ยังไม่พร้อมที่จะยอมแพ้ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯและได้รับชัยชนะอีกครั้งในการเลือกตั้งวันที่ 3 พฤศจิกายน ทรัมป์ยังกล่าวหาซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ามีการจัดการเลือกตั้งทั่วอเมริกา

ถูกกล่าวหาตลอดเวลาว่าหัวเรือใหญ่ในการเลือกตั้ง
ให้ฉันบอกคุณว่าโดนัลด์ทรัมป์กล่าวหาเขาอยู่ตลอดเวลาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งแม้ว่าเขาจะยังไม่ได้ให้การใด ๆ ก็ตาม ทรัมป์ยังกล่าวก่อนหน้านี้ว่า Biden ชนะเพราะการเลือกตั้งเป็นหัวเรือใหญ่ นอกจากนี้เขายังกล่าวหาว่าสื่อปลอมและปิดเสียง

ถ่ายทอดสดทางทีวี

ผู้ต้องหาฉ้อโกงทั่วประเทศในครั้งนี้
ตอนนี้โดนัลด์ทรัมป์กล่าวหาว่าโกงประเทศ เขาทวีตตัวอักษรขนาดใหญ่ว่า ‘ฉันชนะการเลือกตั้ง การโกงการเลือกตั้งทำกันทั้งประเทศ นอกจากนี้เขายังติดแท็กทวีตของ ‘New York Times’ พร้อมแผนที่ของสหรัฐอเมริกาโดยบอกว่าเขาได้รับคะแนนเสียงมากกว่าการเลือกตั้งครั้งที่แล้วถึง 1.01 แสนล้านคนรวมทั้งในพื้นที่ส่วนใหญ่ของสเปนด้วย

… และฉันชนะการเลือกตั้ง ผู้มีสิทธิเลือกตั้งฉ้อโกงทั่วประเทศ! https://t.co/9coP3R44UQ

– Donald J.Trump (@realDonaldTrump) 18 พฤศจิกายน 2020

Twitter ท้าทายความถูกต้องอีกครั้ง
Twitter ท้าทายความถูกต้องของทวีตของ Donald Trump อีกครั้งและแจ้งให้ทราบด้านล่างทวีต Twitter กล่าวในแถลงการณ์ว่า ‘แหล่งข่าวหลายแห่งเรียกการเลือกตั้งครั้งนี้แตกต่างกัน’ แม้ว่าก่อนหน้านี้ Twitter จะสังเกตเห็นทวีตของทรัมป์จำนวนมากและซ่อนทวีตไว้มากมาย

ยังไม่มีการประกาศผล
ให้ฉันบอกคุณว่าสัปดาห์ที่แล้วสื่อกระแสหลักได้ประกาศให้ Joe Biddle เป็นผู้ชนะการเลือกตั้ง เพื่อที่จะได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีแห่งอเมริกาต้องมีคะแนนเสียงเลือกตั้ง 270 เสียงในวิทยาลัยการเลือกตั้งสมาชิก 538 ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีและอดีตรองประธานาธิบดีโจไบเดนได้รับคะแนนเสียงเลือกตั้งมากกว่า 270 เสียง อย่างไรก็ตามยังไม่มีการประกาศผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯอย่างเป็นทางการ
(ข้อมูลเข้า – ภาษาสำนักข่าว)

วิดีโอ

Back to top button