โลก

โดฮา: ผู้หญิงหลายคนค้นตามสนามบินหลังพบศพทารก | ความโกลาหลที่สนามบินโดฮาการสอบสวนผู้หญิงถอดเสื้อผ้า รู้เรื่องทั้งหมด

โดฮา: การพบศพเด็กแรกเกิดที่สนามบินในโดฮาเมืองหลวงของกาตาร์ หลังจากนี้สายการบิน Qatar Airways ไปออสเตรเลีย (Qatar Airways) ได้หยุดเที่ยวบิน QR908 และตรวจสอบผู้หญิงหลายคน มีการกล่าวหาว่าผู้หญิงถูกกักขังเป็นเวลาหลายชั่วโมงและถูกถอดและตรวจสอบ

พบศพในห้องน้ำ
ออสเตรเลียได้แสดงปฏิกิริยาอย่างรุนแรงต่อการย้ายสำนักงานการท่าอากาศยานกาตาร์ ตามข้อมูลเที่ยวบินที่ QR908 มีกำหนดออกจากสนามบินนานาชาติฮามาของกาตาร์ไปยังซิดนีย์ในเวลา 8.30 น. ของวันศุกร์ จากนั้นเจ้าหน้าที่พบศพทารกแรกเกิดในห้องน้ำสนามบิน หลังจากนั้นผู้หญิงหลายคนที่อยู่บนเครื่องบินถูกนำตัวลงและทำการตรวจสุขภาพด้วยการควบแน่น

การเจรจา 2 + 2: รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมจะไปถึงอินเดียในวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับ LAC

ผู้หญิงดูไม่พอใจ
มีผู้โดยสารทั้งหมด 34 คนในเครื่องบินโดยผู้โดยสารรายหนึ่งบอกกับ ‘Guardian Australia’ ว่าเมื่อผู้หญิงกลับมาพวกเขาดูอารมณ์เสียมาก ผู้หญิงคนหนึ่งเริ่มร้องไห้ทันทีที่ไปถึงเที่ยวบิน เธอกล่าวหาเจ้าหน้าที่ว่าพวกเขาถูกตรวจสอบโดยการถอดเสื้อผ้า

ผู้หญิง 13 คนจาก 34 คน
จากข้อมูลของ ‘Guardian’ การสอบสวนใช้เวลานานกว่าสามชั่วโมงและหลังจากนั้นเครื่องบินก็ถูกส่งไป ผู้หญิงราว 13 คนถูกนำตัวไปสอบสวน เลดี้ด็อกเตอร์ถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดและพยายามที่จะรู้ว่าเขาเพิ่งคลอดลูกคนใดเมื่อเร็ว ๆ นี้

ความไม่พอใจ
ในขณะเดียวกันออสเตรเลียได้ประณามพฤติกรรมนี้อย่างรุนแรงต่อผู้โดยสารของตน คำแถลงที่ออกโดยรัฐบาลกล่าวว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงนั้นผิดอย่างสิ้นเชิงและมีการคัดค้านกับทางการสนามบินกาตาร์ ในทางกลับกันสายการบินกาตาร์แอร์เวย์สกล่าวว่าไม่มีผู้โดยสารคนใดร้องเรียนในเรื่องนี้ แต่กำลังดำเนินการตรวจสอบกรณีดังกล่าว

Back to top button